uSky Transport đã hoàn thành công trình xây dựng Kho chứa Container

Hoàn thành xây dựng Kho chứa container

Đối với việc xây dựng Kho chứa Container, một lồng gia cố tăng cường được thực hiện. Khung này, khi nó đang được chế tạo, cũng đã được kiểm tra và kiểm soát với các yêu cầu nâng cao. Khung sau đó sẽ đóng vai trò như một mỏ neo cho hệ thống dây của chúng tôi được căng với lực lên đến 2000 tấn.

Công việc xây dựng đã được tiến hành kể từ tháng 8 năm 2021, khi các bức tường bè và kết cấu phụ được xây dựng. Công việc trên cấu trúc thượng tầng đã được thực hiện kể từ tháng 3 năm 2022.

Container Depot, kết hợp với giá đỡ neo đó, là một tòa nhà hai tầng cao 15 mét, với kích thước mặt bằng là 30,5 × 11,5 mét. Tổng diện tích của tòa nhà là 524 mét vuông, diện tích tòa nhà là 380 mét vuông. Kết cấu tòa nhà là tường và sàn bê tông cốt thép nguyên khối. Tường dày 300 và 400 mm, sàn thiết kế dày 400 và 600 mm, kết cấu bằng bê tông cấp C40 / 20 và C40 / 10. Khối lượng bê tông của phần thượng tầng tòa nhà là 850 m3.

Container Depot là một bộ phận cấu thành của tổ hợp cơ sở hạ tầng hàng hóa – hành khách hiệu suất cao với công suất vận chuyển 50.000 lượt khách / giờ và 100 triệu tấn hàng hóa / năm.

Kho container trên nền của Ga Hàng hóa & Hành khách đã hoàn thành như một phần của Đường thử 4

Chúng tôi giới thiệu cho bạn hình dung về quang cảnh cuối cùng khi công việc xây dựng trên Container Depot hoàn thành và nó sẽ sớm gấp rút không chỉ các phương tiện chở hàng uCont mà còn cả uPods hành khách .

Bản trình diễn của nghệ sĩ về Kho chứa container đang hoạt động, trong bối cảnh của Đường thử 1 đã được xây dựng và chứng nhận

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.