uSky Giao thông vận tải khá phù hợp với thủ đô UAE đang phát triển nhanh chóng

Người sáng lập và thiết kế chung của uSky Transport, Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã có một cuộc họp hội thảo khác với các quan chức chính phủ Abu Dhabi để trình bày chi tiết về các lựa chọn triển khai Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky ở thủ đô của UAE.

Hiện tại, Chính phủ Abu Dhabi đang nghiên cứu kỹ lưỡng các hệ thống giao thông khác nhau có thể không chỉ vận chuyển người dân mà còn góp phần vào các kế hoạch đầy tham vọng về phát triển du lịch, thu hút dòng khách du lịch đến các điểm tham quan mới xây dựng và cơ sở hạ tầng. Bảo tàng Louvre Abu Dhabi, nhà ga hành trình mới, công viên giải trí và sân bay mở rộng là một trong số ít các địa điểm cần được kết nối bằng các tuyến giao thông thuận tiện để du khách đến Abu Dhabi có thể dễ dàng tiếp cận.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky tại cuộc họp với các quan chức chính phủ Abu Dhabi

Theo các chuyên gia từ các cơ quan chính phủ của Abu Dhabi, uSky Transport là phù hợp nhất cho mục đích này, vì nó có thể cung cấp cho khách du lịch phương tiện di chuyển giá cả phải chăng, thân thiện với môi trường , thoải máian toàn , đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu hiện đại, đồng thời sẽ cho phép xây dựng một tổ hợp giao thông đi qua các huyết mạch hiện có của thành phố, không có sự thay đổi đáng kể về quy hoạch kiến ​​trúc và di dời các phương tiện thông tin liên lạc.

Không nghi ngờ gì nữa, đối với một thành phố thịnh vượng như Abu Dhabi, chi phí dự án không phải là vấn đề then chốt, và chưa bao giờ ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, chất lượng và sự an toàn lại bị hy sinh vì giá rẻ, tuy nhiên, khu phức hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky lại có chi phí rẻ hơn nhiều so với bất kỳ các giải pháp giao thông hiện có cũng rất quan trọng.

Bài thuyết trình về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky

Cùng với giá cả cạnh tranh, những ưu điểm nổi bật nhất của khu phức hợp uSky sau đây đã được các đại diện của chính quyền Abu Dhabi xem xét:

  • tăng cường an toàn khi vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên mặt đất cao,
  • thân thiện với môi trường vượt trội,
  • mức độ thích ứng cao,
  • an ủi,
  • hiệu suất năng lượng,
  • tốc độ cao trong thành phố (lên đến 150 km / h),
  • khả năng tích hợp vào bất kỳ cơ sở hạ tầng đô thị hiện có nào mà không làm ảnh hưởng đến kiến ​​trúc xung quanh.

Các chuyên gia từ Abu Dhabi, cùng với đại diện của Unitsky String Technologies Inc. và uSky Transport đã xác định ba tuyến uSky tiềm năng đang có nhu cầu nhiều nhất, chủ yếu để phát triển ngành du lịch.

Tất cả ba tuyến đường đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, trong khi uSky Transport đã đến thăm các khu vực tuyến đường tiềm năng, kiểm tra các điều kiện kỹ thuật để xây dựng đường ray uSky, trong khi các nhà kinh tế từ Unitsky String Technologies Inc. của các tuyến đường dựa trên dữ liệu thu được từ các cơ quan chính phủ.

Điều này dẫn đến việc trình bày với các tính toán chi tiết cho từng tuyến đường.

Các đại diện của Abu Dhabi đã mất hơn hai tháng để nghiên cứu dữ liệu được đưa ra và quyết định các hành động tiếp theo để phát triển uSky Transport ở thủ đô UAE.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky đàm phán với đại diện chính phủ Abu Dhabi

Các quan chức Abu Dhabi đánh giá cao việc làm của uSky Transport. Việc xây dựng các đường ray uSky hiện đang được thảo luận ở cấp cao nhất trong chính quyền Abu Dhabi. uSky Transport được kỳ vọng sẽ trở thành hiện thực đối với thủ đô đang phát triển nhanh chóng hiện nay của UAE.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.