uPort cho vận chuyển và hậu cần toàn cầu

Có nhiều ứng dụng khác nhau cho tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uSky, và một trong số đó là vận chuyển hàng hải. Việc sử dụng cầu vượt đường sắt cho phép xây dựng cảng biển ở một số khoảng cách xa bờ, điều này sẽ loại trừ các công việc và chi phí cần thiết khi xây dựng cảng biển gần đất liền.

Công nghệ uSky Transport cho phép tích hợp các tổ hợp giao thông & cơ sở hạ tầng vào một cảng biển. Một tổ hợp thống nhất như vậy không chỉ có thể giảm chi phí xây dựng cảng mà còn có khả năng tối ưu hóa hậu cần hàng hải.

Một cảng biển được xây dựng bằng công nghệ uSky có thể nằm cách bờ biển đến 10 km và nằm trên thềm biển có độ sâu tự nhiên. Kết cấu của bến có thể được lắp đặt trên móng cọc hoặc trên các phao neo nổi. UPort được trang bị đặc biệt để neo đậu và sửa chữa tàu, xếp, dỡ, lên và xuống tàu của hành khách. Trong quá trình xây dựng uPort như vậy, không cần thiết phải tạo tường bến và tăng độ sâu gần bờ đối với tàu cỡ lớn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là uPort.jpg
uPort

Ngoài ra, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng bị đình chỉ sẽ giảm đáng kể thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Việc vận chuyển được đảm bảo bằng các phương tiện điện không người lái trên bánh thép (uPods). uPods di chuyển dọc theo một cầu vượt đường sắt được đặt trên mặt đất và mặt nước với tốc độ lên đến 150 km / h và có khả năng vận chuyển hơn 100 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Các phương tiện vận chuyển như vậy đảm bảo nhịp điệu năng suất đồng đều và nếu cần thiết, có thể loại trừ hoàn toàn khối lượng lưu kho tại cảng.

Việc xây dựng các cảng biển thông thường có tác động tiêu cực đến môi trường. Các công trình nạo vét, bảo vệ bờ biển ảnh hưởng đến nguồn lợi sinh vật dưới nước và môi trường sống của chúng. Việc đào đất và lấp đất trên bãi biển được thiết kế đặc biệt làm tăng độ đục của nước, điều này làm thay đổi điều kiện môi trường sống của sinh vật phù du. Trong quá trình nạo vét, ô nhiễm nước thứ cấp xảy ra với các chất có sẵn trong đất đã qua xử lý. Ô nhiễm không khí, nước và tiếng ồn không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường mà còn ảnh hưởng đến các khu dân cư gần cảng. Việc xây dựng cảng sử dụng công nghệ uSky Transport sẽ giảm thiểu tác động của con người đến môi trường.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Di-lai-giua-uPort-va-dat-lien.jpg
Đi lại giữa uPort và đất liềnTổ hợp cơ sở hạ tầng & giao thông uSky hoạt động hiệu quả trong điều kiện khí hậu và tự nhiên khắc nghiệt. Cầu vượt đường sắt dây uSky Transport được phân biệt bởi độ tin cậy và tuổi thọ lâu dài lên đến 100 năm (và tối đa 25 năm đối với đầu máy toa xe). Vị trí của cấu trúc đường ray trên mặt đất mang lại mức độ an toàn cao, vì không có khả năng va chạm với các vật thể nằm trên mặt đất.

Hoạt động của vận tải uSky được kiểm soát bởi một hệ thống điều khiển tự động. Nó đọc thông tin từ tuyến đường, phản ứng với các chướng ngại vật và mối đe dọa, đồng thời giám sát tính đúng đắn của việc chỉ định tuyến đường. Với mục đích này, các cảm biến đặc biệt được sử dụng. Họ thu nhận, xử lý và phân tích thông tin. Nhờ hệ thống kiểm soát tự động, cảng biển được xây dựng bằng công nghệ uSky Transport luôn sẵn sàng hoạt động liên tục 24/7.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là uPort-tu-che-do-xem-mat-chim-1024x464.webp
uPort từ chế độ xem mắt chimNhững ưu điểm chính của việc sử dụng hệ thống vận chuyển hàng hóa uSky tại cảng biển:

  • Giao hàng rời, chất lỏng và hàng rời cho khoảng cách từ 5–10 km trở lên hoặc trên bờ;
  • Việc neo đậu tàu thuyền lớn không yêu cầu tạo tường cầu cảng, nạo vét hoặc gia cố bờ biển;
  • Có thể đưa hàng đến cảng biển ở độ sâu đến 25 m;
  • Cơ sở hạ tầng cảng và hệ thống vận tải uSky cùng nhau tạo thành một tổ hợp hậu cần duy nhất để vận chuyển hàng hóa;
  • Việc vận chuyển có nghĩa là vận chuyển hàng hóa từ một doanh nghiệp khai thác đến hầm chứa của một hãng hàng rời mà không cần qua kho trung gian.

Cách đây không lâu, Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được đại diện của Viện Phát triển Busan đến thăm . Đại diện của uSky Transport và các đại biểu Hàn Quốc đã thảo luận về các phương án sử dụng tổ hợp hàng hóa uSky trên đoạn đường dài 25 km giữa Gadukdo và Kangseo. uSky Transport tự tin rằng công nghệ của hãng có thể trở thành một giải pháp hậu cần lý tưởng cho tuyến đường này.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là uCont-tai-diem-den-cua-no-tai-uPort.jpg
uCont tại điểm đến của nó tại uPortNhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.