Unitsky String Technologies Inc. báo cáo về tiến độ thực hiện dự án thương mại đầu tiên

Unitsky String Technologies Inc. tiếp tục báo cáo về tiến độ thực hiện dự án đầu tiên của công ty dành cho mục đích thương mại. Hiện tại các kỹ sư của UST Inc. đang kiểm tra hoạt động của xe điện đường ray và điều chỉnh hệ thống điều khiển.

Hệ thống điều khiển tự động (APS) chịu trách nhiệm vận hành an toàn cho tổ hợp «Unilight». Nó bao gồm các hệ thống bên ngoài và trên xe. Ngoài ra, điều phối viên còn kiểm soát tình hình trên tuyến đường. Trong trường hợp không có hành khách, phương tiện vận tải ở chế độ chờ tại một trong các nhà ga. Unimobile di chuyển theo lệnh gọi: để bắt đầu di chuyển, người dùng cần nhấn nút tại nhà ga hoặc trong khoang unilight. Có thể liên hệ với điều phối viên bằng giá điều khiển. Hệ thống liên lạc hai chiều, được lắp đặt trên xe unimobile, đảm bảo thông tin liên lạc giữa phương tiện vận tải và trung tâm điều khiển trong toàn bộ tuyến đường của unilight.

APS bao gồm tất cả các khía cạnh hoạt động của tổ hợp. Dựa trên thông tin được thu thập trong thời gian thực từ các thành phần của nó, nó cho phép đưa ra quyết định hiệu quả mà không cần sự can thiệp của con người:

  • kiểm soát tất cả các giao điểm và hệ thống vận tải từ phòng điều phối;
  • đánh giá các giao điểm và trở ngại trên hành trình của «Unilight» bằng hệ thống cảm biến;
  • tự động thông báo cho hệ thống điều khiển trung tâm về mọi sự cố và tình huống khẩn cấp xảy ra trên xe;
  • điều khiển chuyển động của xe điện đường ray theo nhiệm vụ tuyến đường (tăng tốc, duy trì tốc độ, phanh, dừng tại các điểm dừng) theo các thuật toán đã được xây dựng và thống nhất từ trước;
  • sao chép hệ thống thông tin liên lạc của unimobile với hệ thống điều khiển trung tâm (thông qua hai kênh khác nhau).

Ngoài hệ thống điều khiển tự động, unimobile của tổ hợp «Unilight» còn được trang bị hệ thống tránh va chạm, hệ thống cứu hộ cá nhân, hệ thống video giám sát trong khoang, bảo vệ khỏi quá tải và hệ thống chữa cháy.

Các kỹ sư của UST Inc. thực hiện vận hành có kiểm soát. Việc căn chỉnh các chế độ tăng tốc và giảm tốc của xe unimobile đang được hoàn thành nhằm xác định các thông số chuyển động thoải mái nhất cho hành khách. Nó cũng điều chỉnh việc xác định vị trí của xe điện đường ray tại ga và cấu trúc dẫn đường. Việc căn chỉnh chức năng duy trì tốc độ chuyển động được chỉ định sắp hoàn tất. Ngoài ra, các chuyên gia của công ty đã phát triển giao diện điều khiển unimobile trực quan và hệ thống trực quan hiển thị các thông số chính của tổ hợp trên màn hình của điều phối viên

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.