uBus: đi lại thoải mái và tin tưởng

uSky Transport giới thiệu đến công chúng các mẫu xe uBus U4-210, uBus U4-220 và uBus Carat an toàn để đi lại hàng ngày thoải mái trên các tuyến đường nội thành và ngoại ô trong các điều kiện khí hậu đa dạng.

uSky Transport giới thiệu đến công chúng các mẫu xe uBus U4-210, uBus U4-220 và uBus Carat an toàn để đi lại hàng ngày thoải mái trên các tuyến đường nội thành và ngoại ô trong các điều kiện khí hậu đa dạng.

uBus U4-210 tổng quan

uBus là phương tiện đường sắt điện trên bánh thép được thiết kế cho các tuyến đường đô thị và ngoại ô trên các cầu vượt đường ray có dây với kết cấu đường ray dự ứng lực dựa trên đường ray uSky cải tiến .

Tất cả các mô hình uBus đều được điều khiển tự động và đẩy bằng hệ thống truyền động lực kéo điện được cung cấp bởi hệ thống dây xích hoặc từ thiết bị lưu trữ năng lượng trên tàu. Động cơ điện của bộ truyền lực kéo được kết hợp với các bánh xe thành một bộ phận duy nhất, động cơ-bánh xe.

Trực quan hóa: uBus trên tuyến uSky trong môi trường đô thị

uBus U4-210 chở được 14 người, với sức chở khách của uBus U4-220 có thể thay đổi lên đến 100 người hoặc hơn, nhờ lắp đặt thêm module vận chuyển (xe con). Cabin của tất cả các mẫu uBus đều được trang bị hệ thống thông tin vi khí hậu, ánh sáng, âm thanh và video cho hành khách. Hệ thống uSky Transport với các uBuses như vậy có khả năng vận chuyển tới 50.000 hành khách mỗi giờ.

Trực quan: uBus trên tuyến uSky trong khí hậu nhiệt đới

Thông số kỹ thuật chính của U4-210:

Chiều dài, 5100 mm

Chiều rộng, 1340 mm

Chiều cao, 3200 mm

Hành khách, 14

Trọng lượng không tải, 2450 kg

Tổng trọng lượng, 3500 kg

Tiếng ồn, không quá 75 dB

Điểm tối đa, 15%

Tốc độ tối đa, 150 km/h

Thông số kỹ thuật chính của U4-220:

Chiều dài, 8870 mm

Chiều rộng, 2000 mm

Chiều cao, 3200 mm

Hành khách, 48

Trọng lượng không tải, 8000 kg

Tổng trọng lượng, 11600 kg

Tiếng ồn, không quá 75 dB

Điểm tối đa, 15%

Tốc độ tối đa, 150 km/h

uBus thông số kỹ thuật chính

uBus Carat là một mẫu xe điện đô thị tiện nghi khác của chúng tôi với sức chứa 16 hành khách với hệ thống an ninh thông minh và hệ thống đa phương tiện tích hợp, sẽ sớm gia nhập dòng sản phẩm uPods tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky và sẽ được đưa vào thử nghiệm hoạt động trên Đường thử 4 và chứng nhận của đường đó đã bắt đầu bởi uSky Transport và Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TUV SW.


uBus Carat xem chung

Tính khả thi của việc triển khai các giải pháp vận chuyển uBus Carat đã được chứng minh cho các đại biểu đến từ El Salvador khi họ đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky của chúng tôi.

Trực quan: uBus Carat trên tuyến uSky trong khí hậu lạnh

Khi chúng tôi đang tạo ra phương tiện giao thông sáng tạo và thân thiện với môi trường , chẳng hạn như uBuses thoải mái, uSky Transport nhìn về tương lai với sự tự tin và nhiệt tình, đồng thời chúng tôi luôn vui mừng được gặp những vị khách mới tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận của chúng tôi ở Sharjah!

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SkyWay luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SkyWay cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SkyWay sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.