Truyền cảm hứng cho các doanh nhân và kiến ​​trúc sư sắp trở thành người Tunisia

Một phái đoàn gồm các sinh viên kinh doanh và kiến ​​trúc từ Đại học Tunis Carthage , Cộng hòa Tunisia, do Giám đốc Đối ngoại Kathy Bailey dẫn đầu đã tham quan Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky sau chuyến thăm triển lãm thế giới EXPO 2020 Dubai để làm quen với các tính năng về Giao thông vận tải và Cơ sở hạ tầng và kiến ​​trúc sáng tạo của uSky.

Phái đoàn từ Tunisia tại văn phòng uSky Transport

Các du khách Tunisia đã được giới thiệu với văn phòng uSky Transport, một uHouse xanh bền vững và thân thiện với môi trường, là công trình duy nhất trên khắp Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ. Những ngôi nhà bằng gỗ là một giải pháp thay thế sinh thái và kinh tế hơn những ngôi nhà làm bằng gạch và bê tông truyền thống. Gỗ không chỉ là một phần của tự nhiên mà việc sử dụng nó còn có lợi cho môi trường. Điều đó nói lên rằng, uHouse đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ và kiến ​​trúc sinh thái của văn phòng theo xu hướng và tiêu chuẩn thế giới.

Quang cảnh uHouse xanh – Văn phòng uSky Transport

Các sinh viên đã khám phá một uFlash tốc độ cao với hệ thống đa phương tiện tích hợp và công suất 6 paх có khả năng di chuyển trên cầu vượt uSky với vận tốc 500 km / h và có các đặc điểm khí động học vượt trội so với siêu xe như Bugatti Veyron.

Sinh viên kiểm tra uFlash
Khách trước uFlash tốc độ cao

Tại văn phòng uSky Transport, sinh viên đã được trình diễn mô hình của một thành phố tuyến tính và giải thích các loại cấu trúc đường khác nhau bao gồm linh hoạt, bán cứng và cứng cũng như các loại xe điện khác nhau (gắn trên và treo).

Khách tại văn phòng uSky Transport

Các sinh viên cũng được xem đường ray uSky , một phần quan trọng của Công nghệ uSky.

Trình diễn mô hình đường sắt uSky

Từ văn phòng uHouse, các sinh viên đã chiêm ngưỡng khung cảnh của Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky được đặt trước mặt họ với Đường ray 1 và Đường mòn 4 đã được chứng nhận kết hợp Nhà ga Hàng hóa & Hành khách và Nhà ga Hàng hóa & Hành khách đã hoàn thành về mặt công trình dân dụng.

Sinh viên Tunisia chiêm ngưỡng khung cảnh của Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky
Chế độ xem Đường thử 4 (trái) và 2 (phải)

Các khách tham quan cũng đặt ra câu hỏi về sự an toàn của hệ thống giao thông uSky. Chứng nhận xe điện là một biện pháp chính để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu an toàn và tiêu chuẩn cao . Xe điện uCar được trang bị hệ thống sơ tán , hỗ trợ hành khách rời khỏi uPod một cách nhanh chóng và an toàn, và một thiết bị kéo khẩn cấp cho phép một người có thể kéo EV đến trạm dịch vụ để bảo trì nếu cần.

UCar nhiệt đới được chứng nhận , một chiếc xe điện xanh thực sự tiết kiệm năng lượng được thiết kế cho giao thông đô thị và liên tỉnh và thích nghi để làm việc trong điều kiện khí hậu nóng, đã thu hút sự quan tâm lớn của khách đến từ Tunisia, một hàng dài những người muốn đi thử xe trong sự đổi mới xe hình thành tại ga hành khách uSky.

Sinh viên Tunisia tại ga hành khách sẵn sàng đi thử xe ở uCar
Sinh viên Tunisia đến trạm dịch vụ

Từ ga hành khách, khách đi đến ga dịch vụ, nơi kỹ sư kiêm nhà điều hành uSky giới thiệu với họ về các tính năng của hệ thống điều khiển, đồng thời trình diễn mô-đun container lơ lửng uCont đang chuyển động.

Tổ hợp hàng hóa uSky có thể vận chuyển hàng hóa lên đến 100 triệu tấn mỗi năm và có một số lợi thế so với ngành vận tải hàng hóa thông thường:

  • khả năng ứng dụng ở những vùng có địa hình hiểm trở khó qua, chướng ngại nước, công trình kiến ​​trúc đồ sộ;
  • tính khả thi của việc đặt đường dọc theo con đường ngắn nhất;
  • thân thiện với môi trường cao;
  • hiệu suất năng lượng;
  • chi phí thấp cho cấu trúc đường ray;
  • tự động hóa hoàn toàn các hoạt động xếp dỡ, v.v.
Khách truy cập được hiển thị uCont trong chuyển động

Kết thúc chuyến tham quan tại Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky, đại diện uSky Transport đã thuyết trình và trao cho bà Kathy Bailey cuốn tự truyện của Tiến sĩ Anatoli Unitsky “The Engineer”, trong đó Người sáng lập và Tổng thiết kế công khai kể lại câu chuyện phát triển về khái niệm ban đầu về vận tải uSky, kể về những mục tiêu mà anh ấy được hướng dẫn và những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt.

Khách xem buổi giới thiệu công nghệ uSky

Xúc động với chuyến tham quan tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, các doanh nhân và kiến ​​trúc sư tương lai đã nhiệt tình thảo luận về các dự án của uSky Transport, tưởng tượng cách thức uSky Technology có thể thay đổi nhận thức của mọi người về tính di chuyển trong giao thông, đồng thời tôn trọng môi trường và hòa nhập một cách tinh tế vào bất kỳ cảnh quan và kiến ​​trúc nào.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.