Trung tâm USky đã chào đón các quan chức ITC

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận USky đã được thăm bởi một nhóm quan chức từ Trung tâm Vận tải Tích hợp (ITC), Abu Dhabi.

ITC là thực thể chịu trách nhiệm trong việc vận hành giao thông công cộng và quản lý chỗ đậu xe, trung tâm giám sát giao thông, trạm cân trục, cơ sở hậu cần cho ngành vận tải bề mặt vận tải và đường bộ theo các kế hoạch vận tải đã được phê duyệt và nâng cao chất lượng dịch vụ được cung cấp. Nó hỗ trợ những nỗ lực của Chính phủ Abu Dhabi để hoàn thành một sự phát triển cân bằng và toàn diện nuôi dưỡng một ngành vận tải thông minh, tích hợp và bền vững trong Tiểu Vương quốc Abu Dhabi.

Trong suốt chuyến thăm, các đại biểu vinh dự đã làm quen với Công nghệ Vận tải & Hạ tầng USky do Tiến sĩ phát triển Anatoli Unitsky, mỗi người đã kiểm tra đường dây hành khách và ghé thăm trạm dịch vụ, nơi họ đã cố gắng quan sát hoạt động của đường dây đang được giám sát như thế nào. Giao diện của phần mềm hệ thống kiểm soát an toàn trên đường hành khách cho phép quan sát chuyển động uPod trên đường ray, giao tiếp cho hành khách từ phòng tổng đài, và thậm chí còn quan sát những gì đang xảy ra bên trong cabin xe điện.

Nhiều vấn đề được thảo luận trong cuộc họp, một số liên quan đến sự an toàn của công nghệ. Theo USky CTO Oleg Zaretskiy, mục tiêu chiến lược của USky Transport là đảm bảo an toàn tối đa trong việc vận chuyển hành khách và hàng hóa đồng thời thực hiện các nhiệm vụ vận tải và hậu cần trong tương lai trên toàn thế giới. Chứng chỉ TUV SW về sự phù hợp gần đây chỉ cần chứng minh lại sự an toàn của Công nghệ Hạ tầng & Vận tải USky.

Chuyến thăm diễn ra trong không khí ấm áp và thân thiện, những đại diện hàng đầu của đoàn ITC đã thể hiện sự quan tâm đến công nghệ USky cũng như hợp tác lẫn nhau.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SkyWay luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SkyWay cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SkyWay sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.