Tổng Giám đốc UST Inc. nói về công việc của công ty: «Chúng tôi đang tiên phong»

Công nghệ uST đòi hỏi một cách tiếp cận thiết kế tổng hợp, xuyên suốt từ phát triển đến tiến hành kiểm tra tại các trung tâm thử nghiệm. Công ty có các cơ sở khoa học, kỹ thuật và thiết kế, chính những điều này cho phép giải quyết các vấn đề ở nhiều mức độ phức tạp khác nhau. Cấu trúc của UST Inc. có tổng thể hơn 50 phòng và ban thiết kế, được đặt tại văn phòng chín tầng trên phố Zheleznodorozhnaya. Mỗi bộ phận đảm nhiệm một hướng phát triển cụ thể. Nhờ đó, công ty đã tạo ra một cơ sở khoa học-kỹ thuật mạnh mẽ.

Theo Tổng Giám đốc UST Inc. Nadezhda Kosareva, khi đưa những đổi mới vào lĩnh vực vận tải, điều quan trọng là phải tính đến các xu hướng thời sự:

«Không thể bỏ qua những vấn đề nóng hổi của lĩnh vực vận tải. Chúng tôi đang tiên phong – chúng tôi tạo ra các khu phức trên cao được đặc trưng bởi khả năng thích ứng cao, thân thiện với môi trường, an toàn và dễ tiếp cận so với các giải pháp truyền thống. Có thể nhận thấy rõ ràng rằng, ngành vận tải đang thay đổi ngay trước mắt chúng ta – taxi hàng không, máy bay không người lái đang được đưa vào sử dụng. Tôi tin chắc rằng, các tổ hợp uST có thể cạnh tranh về tính hiệu quả của vận tải hành khách và hàng hóa với bất kỳ giải pháp tiên tiến nào».

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.