Token SWG và Token SWS

Hiện nay tôi đang nói về tầm nhìn của mình, tại sao trên internet và trên các tài nguyên SWC đã đăng thông báo về việc khởi động token SWS cho chương trình Smart World.

Nhà phát minh các công nghệ đường dây, ông Anatoli Unitsky đã thường xuyên nói về chương trình «Ecomir», nhưng cần định vị và phát triển trong các khuôn khổ marketing và xúc tiến quốc tế. Kết quả là chương trình ấy đã được gọi là Smart World. Đây là logic đi trước hàng thập kỷ.

Nhiều người đặt ra câu hỏi: tại sao chúng ta hiện nay xây dựng cấu trúc tương tác giữa những đội ngũ của chúng ta, xây dựng kinh doanh ở các nước khác nhau, nếu sau giai đoạn 15 có thể hoàn tất mọi thứ?

Không, sẽ chẳng có gì hoàn tất. Và theo tôi, đó có thể là lý do bổ sung, tại sao hiện nay cho thấy trước các tài sản đang được chuẩn bị phát hành của hướng security.

Token SWG (https://swg.io/)‒ đó là token sẽ được dùng cho các chức năng cụ thể trong các dự án thương mại cụ thể thực tế. Đó là utility token, theo ngôn ngữ của thế giới crypto. Về lý thuyết, nó có thể được đưa vào tại các khu thử nghiệm gần minsk, tại Sharjah, nhưng sẽ chưa có thị trường, mà sẽ cũng là các thử nghiệm với token SWG đó. Theo tôi, nó sẽ được phát hành khi khởi động dự án thương mại đầu tiên.

Công ty không đi theo kịch bản khiến token utility được phát hành để thực hiện đầu cơ, khi thực tế nó còn chưa được ứng dụng.

Hiện nay chưa có dự án thương mại cụ thể, sự hưng phấn sẽ nhanh chóng đi qua, giá sẽ bắt đầu đi xuống. Nhiều đội ngũ đang đóng lại, vì nếu họ giữ tài sản trong các token, mà các token bị mất giá, thì đội ngũ sẽ không phát triển được bằng điều gì cả. Theo tôi, token SWG sẽ nhận được sự phát triển tối đa, khi bắt đầu được ứng dụng trong các dự án mục tiêu cụ thể.

Token SWS (https://buysws.com/) ‒ đó là token security, tài sản số hóa, nó sẽ được dùng để thực hiện chương trình tổng hợp lớn Smart World. Smart World ‒ đó là các phát triển nghiên cứu khoa học để sản xuất vận tải không người lái và xây dựng các công trình hạ tầng, các dự án có hiệu quả môi trường (ví dụ, mùn), phát triển và ứng dụng các thành phần trí tuệ nhân tạo, giải pháp đám mây v.v.

Nhiều người chưa hiểu hết tiềm năng của phát triển trí tuệ nhân tạo, các giải pháp đám mây và xử lý dữ liệu. Các công nghệ ấy dưới dạng thử nghiệm đã đã được hoàn thiện, có xét tới điều cần thiết trong vận tải. 

Vận tải đường dây – đó thực là trí tuệ nhân tạo, đó là không người lái, là robot. Đối với chúng ta, những người đang cấp vốn cho công nghệ này, điều này mang lại lợi ích. Hiện nay đang có xu hướng lớn về trí tuệ nhân tạo. 

Tôi không loại trừ rằng, công ty đang nghiên cứu thị trường Pre-IPO. Tại LB Nga có mối quan tâm khổng lồ tới các công nghệ và công ty đang được đưa ra thông qua thủ tục Pre-IPO. Nhưng đó vẫn còn là rủi ro lớn đối với những ai đầu tư vào các công ty tương tự. Và nhiều công ty được đưa lên Pre-IPO, thậm chí không có cả MVP (mẫu hoạt động tối thiểu).

Còn tại đây có hơn 6 tuyến đường được xây dựng tại 1 khu vực, tuyến đường thứ hai đã được xây dựng tại khu vực khác trong điều kiện khí hậu nóng bức Sharjah. Hơn 10 thành phần toa xe đã được thử nghiệm và nhiều loại đã được chứng nhận. Tôi không loại trừ rằng, thủ tục Pre-IPO sẽ được áp dụng, nhưng tôi không biết chính xác thời gian. Mọi cơ hội được sử dụng để phổ biến hóa công nghệ và đưa nhà đầu tư tiềm năng vào không gian thông tin.

Những ai đang hoạt động với tiền crypto ứng dụng hữu ích cụ thể, họ sẽ thoải mái hơn khi tham gia thông qua token utility. Nhưng điều đó sẽ diễn ra muộn hơn một chút. Những ai đã mua trước đây với chiết khấu cao, có thể so sánh, ví dụ, với những ai mua vé khởi hành tàu hỏa leo núi tại một hương du lịch nào đó với chiết khấu 20, 30, 50%. Luồng hành khách liên tục đi tàu hỏa leo núi ‒ đó là lợi nhuận, lợi nhuận cho những ai đã mua theo các điều kiện trước đây của vé. Đó là so sánh với token utility.

Hướng Security. Nhưng ai hiểu về token utility, cũng như các trader, những influencer (những người gây ảnh hưởng), những nhà đầu tư thông thường, họ hiểu cách chờ đợi sự phát triển của dự án, tại sao cần quan sát, phân tích điều gì, tìm kiếm các sàn nào. Nhưng còn có thêm cả hướng security. Đó là các nhà đầu tư đang đầu tư vào các tài sản lớn. Điều đó liên quan tới bất động sản, các công trình hạ tầng, xây dựng, chúng được số hóa dưới dạng các tài sản security trên các blockchain khác nhau như Tezos. Nhưng đó là khối nhà đầu tư khác.

Hiện nay, đã diễn ra sự chuẩn bị, và như Anatoli Unitsky đã nói, mọi điều lôi cuốn nhất sẽ có cho các đối tác của các nền tảng crowdfunding. Và thế nên, hướng utility có thể được đầu tư bởi các đối tác đầu tiên. Còn các đối tác sẽ tự quyết định xem có tham gia trong giai đoạn sớm hay không. Hiện nay đang chuẩn bị hướng security. Đang diễn ra giai đoạn tích cực trong sự đồng bộ hóa các phòng kỹ thuật của đội ngũ phát triển từ UST và các nền tảng.

Khi đầu tư vào hướng security, việc xác minh sẽ còn phức tạp hơn so với hiện nay trong văn phòng cá nhân của chúng ta. Tại đó, việc kiểm tra danh tính người đầu tư sẽ cẩn trọng hơn nữa.

Hướng Security ‒ đó là tài sản số hóa tương tự. Những người nắm giữ SWS sẽ trở thành các đối tác tại SWS General LP (Exempted Limited Partnerships). Đó là tổng đối tác hạn chế. Và các nhà đầu tư sẽ gia nhập vào tổng đối tác như các thành viên hợp tác, đó là một mô hình quốc tế, được các nhà đầu tư cỡ lớn và trung bình hiểu rõ. 

Khuôn khổ này được thành lập cho những đơn vị đầu tư vào hướng security, để cho họ thấy rằng, có thể thông qua cả hướng security để đầu tư vào công nghệ UST. Và hơn thế – có thể tham gia vào chương trình tổng hợp lớn Smart World, sẽ được tiếp tục phát triển sau giai đoạn 15.

Đó là một trong các công ty đã được thành lập dưới dạng một trong các thành phần của khuôn khổ pháp lý chính trong hướng security. Tổng đối tác của SWS General LP  là tác giả của vận tải đường dây, ông Anatoli Unitsky.

Chúng tôi cũng đã trải qua điều này vào năm 2015, khi Anatoli Unitsky mang tới các hứa hẹn về những điều hiện đang được thực hiện. Và hiện nay rất nhiều điều thực sự đã diễn ra thực tế.

Cũng như trong thư phản hồi mà chúng tôi nhận được từ UST, có nêu rằng, việc tương tác giữa token SWS và token SWG, được phát hành vào năm 2019 để ứng dụng trong các dự án cụ thể tương lai, dự kiến sẽ diễn ra, nhưng chi tiết về điều này sẽ được thông báo sau khi khởi động token security SWS. Tôi xin giải thích tại sao.

hướng security bị quản lý rất nghiêm ngặt. Và nếu làm điều gì không đúng, có thể kéo theo những chế tài, hình thức phạt nghiêm trọng hơn. Nếu về mặt pháp lý có thể tiến hành tương tác trao đổi nào đó giữa token SWG và SWS, thì tất nhiên, điều đó sẽ được thực hiện. Nhưng chỉ khi điều đó có thể được thực hiện dưới dạng một công cụ pháp lý hợp pháp và hoàn toàn đúng đắn, đáp ứng mọi quy định chung trên thế giới.

Tất cả làm việc nghiêm túc tới mức, cần suy nghĩ cả xem, cần phải đưa ra như thế nào trong thông báo. Vì sau này, nếu có điều gì bị làm không đúng, thì họ sẽ đào tận đáy và moi lên mọi thông cáo, tin tức.

Tất nhiên, UST trên các kênh thông tin của mình sẽ không giải thích và không thông báo điều đó, vì đó là những thế giới khác nhau. Thế giới crypto của các token utility, thế giới của token security, các nhà phát triển của những dự án cụ thể, công ty kỹ thuật – tất cả đó là các thế giới khác nhau.

Trang UST trước tiên được trù định để cung cấp liên hệ và nhận các liên hệ mới theo các dự án thương mại cụ thể. Vì thế, tại đó không có nhắc tới. 

Các nhà đầu tư SWC sẽ có thể là một trong những người đầu tiên nhận các token trong văn phòng cá nhân của mình. Không ai cấm đầu tư trực tiếp trên nền tảng SWS, nhưng các cấu trúc tương tác của đội ngũ các bạn sẽ chỉ bên trong SWC.

Đã xuất hiện một loạt trang web và bài báo trên NASDAQ. Mọi điều ấy có liên quan tới thực tế hoạt động, đó không phải là những kẻ lừa đào lợi dụng danh tiếng. Đó là kết quả của chương trình marketing.

Smart World được khởi động như để trả lời cho câu hỏi: điều gì sẽ diễn ra sau giai đoạn 15. Sẽ phát triển Smart World. Đó là một điều rất tích cực, vì cho thấy lộ trình phát triển dài hạn.

SWC không liên quan tới phát triển token SWG và hướng security. Chúng tôi chỉ là một đơn vị truyền tin, và tôi trên cơ sở thẩm định của mình sẽ cố gắng giải thích các điểm ấy và các thuật ngữ phức tạp.

Comments1

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SkyWay luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SkyWay cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SkyWay sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.