Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã phát biểu về kết quả hoạt động của uSky Transport tại UAE

Tổng thiết kế và người sáng lập của uSky Transport Anatoli Unitsky đã có một cuộc phỏng vấn cho chương trình Emarati TV, nơi ông nắm bắt cơ hội để nói về các tính năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky và kết quả của 4 năm hoạt động của uSky Transport tại UAE.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky tại cuộc phỏng vấn Emarati

“ Nhìn bề ngoài, các tuyến đường sắt dây giống như một ray đơn hoặc cáp treo, nhưng trên thực tế, đường sắt dây hoàn toàn khác với mọi thứ đã được làm trong ngành giao thông vận tải cho đến nay. Các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông của chúng tôi vượt trội hơn nhiều lần so với các đối tác của họ về tính thân thiện với môi trường , hiệu quả, tiện nghian toàn .

uSky transport là hệ thống vận chuyển hàng hóa và hành khách bằng xe điện bánh thép được chúng tôi đặt tên là uPod.

uPods sở hữu tính năng khí động học độc đáo, hệ thống chống trật bánh và hệ thống an ninh, điều khiển, nguồn điện và thông tin liên lạc thông minh. Xe điện của chúng tôi di chuyển trên cao so với mặt đất, ra khỏi khu vực có thể va chạm với các phương tiện truyền thống – ô tô, xe buýt, tàu điện, cũng như người đi bộ, động vật hoang dã và gia đình và bất kỳ vật thể bề mặt nào khác. Điều này làm tăng an toàn giao thông lên khoảng một nghìn lần và mở ra khả năng hoạt động suốt ngày đêm trong mọi thời tiết bằng cách loại bỏ yếu tố con người.

UFlash tốc độ cao

Khi chúng tôi xác nhận năng lực hoạt động của công nghệ uSky của mình, chúng tôi đang bắt đầu triển khai thương mại hóa công nghệ này ở Trung Đông. Tại thành phố Sharjah, chúng tôi đang tạo ra một cơ sở toàn cầu để phát triển và thúc đẩy công nghệ cơ sở hạ tầng và giao thông đột phá của chúng tôi – Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

Tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, chúng tôi không chỉ xây dựng các đường thử nghiệm mà còn xây dựng các nền tảng công nghệ sáng tạo và đối với các nền tảng đó, tất cả các cơ sở hạ tầng liên quan đang được tạo ra.

Khoảng một năm trước, chúng tôi đã bắt đầu vận hành thử nghiệm tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông đầu tiên ở UAE với loại đường ray linh hoạt dài 400 mét. Khu phức hợp không chỉ bao gồm toa xe chở hàng và chở khách thực tế, vốn là xe điện bánh thép không người lái, mà còn có tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết:

– trạm bảo dưỡng đầu máy toa xe;

– ga hành khách, hoàn chỉnh với thang máy và cổng sân ga tự động;

– Cầu vượt đường sắt ứng suất trước với tổng lực căng khoảng hai trăm tấn;

– hệ thống điều khiển tự động;

– phòng điều khiển;

– hệ thống cung cấp điện và thông tin liên lạc, mạng kỹ thuật và các thành phần khác.

Ngày nay, khu phức hợp uSky ở Sharjah đang được kiểm soát. Trong giai đoạn này, chúng tôi đã quản lý, “trong điều kiện thực địa”, với các yếu tố thực tế và kinh nghiệm vận chuyển số lượng lớn hành khách, để thực hiện thử nghiệm và thí điểm tối ưu hóa quy mô công nghiệp của tất cả các quy trình chính và đưa ra các quy tắc hoạt động. Chúng tôi đã giải quyết các vấn đề về bảo trì nhà ga, cầu vượt đường sắt, quản lý hệ thống tự động, hệ thống tiện ích và các khối xây dựng khác. Bước quan trọng tiếp theo là nhận được chứng nhận phiên bản nhiệt đới của tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky với tất cả các khối xây dựng chính phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế mà chúng tôi đã thực hiện thành công vào năm 2021. Giấy chứng nhận được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của công ty TÜV SW độc lập.

UCar nhiệt đới

Tất cả những điều đó kết hợp với nhau đã cho phép chúng tôi đạt được những tiến bộ đáng kể trong các dự án thương mại. Đối với các dự án khác, 2 tổ hợp khác hiện đang được xây dựng tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, với mỗi cầu vượt dài 2400 m.

Tôi nghĩ, tôi có quyền tự hào về đội của mình và trường kỹ thuật của chúng tôi. Họ có hai nền tảng công nghệ có giá trị ngang nhau được tạo ra từ đầu, nền tảng R&D và nền tảng khoa học. Ngày nay, hơn một nghìn nhân viên đang làm việc để thực hiện các dự án của chúng tôi trong một nhóm công ty quốc tế và hầu hết nhân viên của chúng tôi là các nhà khoa học và kỹ sư.

cơ sở sản xuất uPod

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Đức Tiến sĩ Sheikh Sultan bin Muhammad Al Qasimi, Người cai trị của Sharjah và Ngài Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah, vì tất cả những cơ hội và sự hỗ trợ mà họ đã cung cấp và tiếp tục cung cấp.

Chúng tôi chân thành quan tâm đến việc tiếp tục hợp tác, vì nhóm công ty của chúng tôi hiện đang phát triển nhanh chóng và mở ra những chân trời xa nhất cho tất cả chúng tôi, một phần lớn là do sự hỗ trợ liên tục đó. ”

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.