Tiến sĩ Anatoli Unitsky chủ trì cuộc họp hội thảo tại uSky Transport

Người sáng lập và thiết kế chung uSky Transport, Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã chủ trì một cuộc họp hội thảo với ban lãnh đạo công ty và các nhân viên kỹ thuật về việc lắp dựng cấu trúc Đường thử 4


Tiến sĩ Anatoli Unitsky với mô hình cấu trúc bài hát

Đặc biệt chú trọng đến chất lượng của các công trình đang thực hiện, đảm bảo an toàn và quản lý các nhà thầu và nhà cung cấp.

Trình diễn khả năng lắp ráp các thành phần kết cấu của Đường thử 4 cho Nhà thiết kế chung

Trong quá trình có sự tham gia của một nhà thầu, một mô hình trực quan tỷ lệ 1: 1 dài 6 mét đã được lắp ráp để chứng minh các thành phần khớp với nhau như thế nào.

Mô hình cho phép nhóm đánh giá trực quan tính đơn giản của thiết kế, tính khả thi của việc lắp ráp và hiển thị một số tính năng thiết kế, bao gồm cả việc triển khai cho nhà thầu xây dựng địa phương ở UAE, nơi trước đây chưa có ai đối mặt với cấu trúc như vậy.

Xây dựng chi tiết về trình tự lắp ráp của các thành viên hệ thống treo kết cấu đường ray

Hội thảo đã giúp đơn giản hóa một số công đoạn lắp dựng và nêu bật các yêu cầu cao về an toàn và thân thiện với môi trường của công việc cụ thể được thực hiện.

Tập hợp các thành viên năng lượng của railhead

Kết cấu đường ray nhất định sẽ được thực hiện trên chiều dài tổng thể 2.400 m, với nhịp 144 m và 288 m, được thiết kế để di chuyển các tàu chở khách uBus và container uCont có trọng lượng cộng dồn lên đến 60 tấn.

Thảo luận về các điều khoản và chương trình lắp dựng trong điều kiện khí hậu UAE

Tỷ lệ kích thước – trọng lượng thấp, nhịp cầu ấn tượng và chi phí thấp khiến loại cầu vượt này cạnh tranh hơn nhiều so với các loại kết cấu giao thông truyền thống.

Tranh luận tại chỗ về việc khử cuộn dây và căng thẳng của sợi (dây)

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.