Thầy và trò trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu Belarus đã đến thăm UST Inc.

Đại diện của Đại học Kỹ thuật Quốc gia Belarus (BNTU) đã đến thăm trụ sở chính của Unitsky String Technologies Inc. tại Minsk. Khách mời của công ty là các thầy cô và các bạn sinh viên năm 3 khoa Kiến trúc. UST Inc. đã được đưa vào danh sách các tổ chức nơi sinh viên thực tập.

Các khách tham quan đã được giới thiệu về các đặc điểm của Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uST cũng như các hoạt động thiết kế và kiến ​​trúc của công ty. Các khách mời đã xem các dự án đã triển khai của UST Inc. và được giải thích cụ thể về cách thức hoạt động của tổ chức và loại sản phẩm mà tổ chức này phát triển.

“Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình với các chuyên gia tương lai. Suy cho cùng, hôm nay họ là sinh viên, ngày mai họ sẽ là nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư hoặc nhà quy hoạch đô thị. Chất lượng cuộc sống của chúng ta trong tương lai phụ thuộc vào năng lực mà họ có được Bây giờ. Vì vậy, chúng tôi rất vinh dự được đóng góp vào việc giáo dục sinh viên và đa dạng hóa quá trình học tập của họ một chút. Chúng tôi hy vọng rằng cuộc gặp này sẽ bắt đầu hợp tác giữa UST Inc. và BNTU “, Trưởng phòng Kiến trúc cho biết của UST Inc. Alexey Koshelev.

Cuối buổi gặp gỡ, thầy cô và các bạn sinh viên đã tìm hiểu về sự hợp tác của UST Inc. với các trường đại học hàng đầu trong nước và cách thức tham gia Cuộc thi viết luận văn tốt nghiệp cấp quốc tế. Ngoài ra, các vị khách quan tâm đến khả năng thực tập tại công ty và triển vọng việc làm cho các chuyên gia trẻ.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.