Tạp chí Giao thông Vận tải Sáng tạo đã đăng một bài báo về lợi ích của các giải pháp UST Inc. trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa

Các tác giả của ấn phẩm đã giải thích lý do tại sao vận chuyển hàng hóa bằng cách sử dụng vận tải đường sắt dây hiệu quả hơn nhiều so với các giải pháp hiện có, đồng thời cũng trình bày mô tả về unicont – một trong những mô hình vận chuyển hàng hóa của UST Inc. 

Ngày nay, ngành vận chuyển hàng hóa truyền thống đã hết cơ hội phát triển và cần có những giải pháp đột phá. Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, tính sẵn sàng, an toàn, tự động hóa, tốc độ tạo các liên kết giao thông mới và chi phí vận hành thấp là những tiêu chí cần được cải thiện. Unitsky String Transport có thể trở thành một phương thức vận tải thay thế tương ứng đầy đủ nhất với tất cả các đặc điểm trên.

Theo các tác giả, loại hình vận tải này có một số ưu điểm:

●      Khả năng sử dụng ở những vùng có địa hình hiểm trở, cản nước, phát triển quy mô lớn;

●      Sẵn sàng bố trí cấu trúc đường chạy dọc theo tuyến đường ngắn nhất;

●      Thân thiện với môi trường;

●      Hiệu quả giảm sức mạnh;

●      Chi phí cấu trúc đường ray thấp;

●      Tự động hóa hoàn toàn các hoạt động xếp dỡ, v.v.

Unicont là một trong những mô hình vận tải hàng hóa của UST Inc. Đây là phương tiện chở hàng đường sắt đôi tự hành tự động được treo di chuyển dọc theo cầu vượt đường sắt dây. Nó được thiết kế để vận chuyển các container hàng hóa với chiều dài danh nghĩa 20 và 40 feet trong điều kiện môi trường đầy thách thức với tốc độ lên đến 100 km / h.

Một đơn điều khiển bao gồm hai mô-đun lực kéo đa hướng được kết nối bằng khớp nối ảo, với các bệ đỡ hàng hóa. Việc gắn thiết bị hỗ trợ và khớp nối kiểu xương sống kết nối hai mô-đun lực kéo được cung cấp.

Một chiếc unicont cũng được trang bị hệ thống truyền động lực kéo điện áp cao, hệ thống chữa cháy tự động và hệ thống ngăn bánh xe trật bánh khỏi cấu trúc đường ray.

Tính chính xác và an toàn của hoạt động được đảm bảo bởi một hệ thống tự động điều khiển tất cả các bộ phận và hệ thống của xe ở chế độ tự động. Nó xác định các điều kiện tiên quyết để xảy ra các tình huống khẩn cấp trên đường đi và trong chính mô-đun vận tải và cũng thực hiện các hành động để ngăn chặn các tình huống đó.

Các tác giả của bài báo nhấn mạnh rằng uniconts có thể được sử dụng cho các trung tâm hậu cần, đường biển và cảng “cạn”, cũng như các địa điểm khai thác trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nội dung của bài báo trong bản gốc .

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SkyWay luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SkyWay cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SkyWay sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.