Tạp chí Construction Week đăng tin tàu Sky Pod trên trang bìa

Với sự phát triển của đường thử đầu tiên, chúng tôi đã có được kinh nghiệm phù hợp cho hệ thống vận chuyển sky pod. Và bây giờ, chúng tôi đã sẵn sàng cho các dự án thương mại. uSky Transport với hệ thống bầu trời nhằm mục đích biến đổi tương lai của ngành vận tải không chỉ ở Sharjah hay UAE, mà còn trên toàn thế giới.

Mặc dù những tiến bộ về công nghệ khiến các nhà đổi mới và kỹ sư luôn cố gắng tìm ra các giải pháp sáng tạo cho vấn đề giao thông, nhưng tình trạng tắc nghẽn giao thông đã gia tăng khi đô thị hóa quét qua các quốc gia đang phát triển.

Việc thực hiện các giải pháp giao thông của uSky, đặc biệt là ở các nước đang phát triển với hệ thống giao thông kém phát triển, sẽ giúp cứu một số lượng đáng kể người dân khỏi bị tai nạn đường bộ.

Thách thức đầu tiên đối với chúng tôi là chỉ định một nhà tư vấn địa phương phù hợp với mong đợi của chúng tôi vì đây không chỉ là một dự án thông thường. Hệ thống vận chuyển bầu trời là một dự án đặc biệt theo quan điểm cấu trúc. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, uSky Transport đã chỉ định International Engineering Consultants làm tư vấn trong nước với Al Serh Al Kabeer Construction (ASAK) làm tổng thầu cho dự án.

Nadeem Shakir, Giám đốc Kỹ thuật Kế hoạch Giao thông – Trung Đông tại Aurecon đã chia sẻ tầm nhìn của mình về cách hệ thống bầu trời có thể thay đổi cảnh quan giao thông của Sharjah.

Khi dân số tăng lên, nhu cầu về không gian sống cũng tăng lên khiến các thành phố trở nên quá tải. Điều này tự nhiên ảnh hưởng đến đường bộ và mạng lưới giao thông hiện có, gây ra tắc nghẽn và khủng hoảng đường đi làm.

Theo chuyên gia di chuyển tương lai, Nadeem Shakir, Giám đốc Kỹ thuật Khu vực (Kế hoạch Giao thông vận tải) – Trung Đông tại Aurecon, “đổi mới” là giải pháp phù hợp để chống lại một mạng lưới giao thông quá đông đúc.

Nói về cách hệ thống bầu trời sẽ thay đổi bộ mặt giao thông ở Sharjah, Shakir nói: “Hệ thống bầu trời đang được phát triển dựa trên nhu cầu địa phương của Sharjah. Công nghệ vận chuyển bị đình chỉ sử dụng đất hiệu quả. Nó cũng khá khác biệt so với các công nghệ điển hình khác vì nó linh hoạt và dễ thích ứng hơn ”.

Ông cho biết thêm: “Không giống như rất nhiều công nghệ vận tải tương lai khác, tập trung vào giải pháp dặm đầu tiên để phục vụ cho khoảng cách chuyến đi ngắn hơn hoặc các công nghệ đột phá tốc độ cao khác, hướng nhiều hơn đến việc di chuyển đường dài, công nghệ này [ sky pod] có thể được điều chỉnh cho khoảng cách di chuyển ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu di chuyển. ” Shakir lạc quan về hệ thống vận chuyển sky pod, dựa trên công nghệ đường sắt dây.

Anh ấy lưu ý: “Tôi thấy công nghệ này khá thú vị và tôi đang mong chờ xem nó sẽ giải quyết tình trạng giao thông trong tương lai ở Sharjah như thế nào.

“Nhu cầu bây giờ là giải pháp Vận tải Đa phương thức và Tích hợp, có thể được sử dụng cho tương lai ngắn hạn và dài hạn.”

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.