Tại Sharjah đã hoàn tất giai đoạn xây dựng chính đối với các trụ neo chính trên tuyến đường dài 2,4 km

Tại Trung tâm thử nghiệm các công nghệ đường dây tại Sharjah đã hoàn tất hoạt động xây dựng chính tại khu vực bến và ga vận tải hành khách-hàng hóa cho tuyến đường số № 4 có chiều dài 2,4 km.

Bến vận tải hành khách-hàng hóa

Lưu ý ở đây đang nói về việc kết thúc công việc đổ betong và hoàn thiện mặt tiền. Tuy nhiên, các chuyên gia của nhà thầu chính Al Serh Al Kabeer đã bắt đầu tiến hành lắp đặt thiết bị cho các phòng đặt máy chủ và hệ thống kỹ thuật điện sau này.

Các công việc xây dựng đã được tiếp tục trong vài tháng liền. Trên cả 2 ga đã đổ hơn 2000 mét khối betong và dùng hơn 300 tấn cáp thép độ bền cao.

Thảo luận công việc với các chuyên gia của Al Serh Al Kabeer

Nhà ga và bến vận chuyển hành khách-hàng hóa có thể coi là những thành phần quan trọng nhất của tổ hợp vận tải-hạ tầng tại Sharjah. Chính các kết cấu này sẽ chịu tải trọng chính từ cấu trúc đường ray-dây ứng suất trước có chiều dài 2,4 km.

Quang cảnh các tuyến đường thử nghiệm số № 4 (bên trái) và № 2 (bên phải)

Tuyến đường tương lai sẽ phục vụ cho thử nghiệm Unibus chở khách và Unicont vận tải hàng hóa, với khả năng vận chuyển các container đường biển kích thước 20 và 40 feet.

Phía trước của dự án sẽ là giai đoạn không kém phần quan trọng và đầy trách nhiệm đối với các chuyên gia — lắp đặt cấu trúc ray.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SkyWay luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SkyWay cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SkyWay sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.