Sharjah đang xem xét để liên kết với thị trấn Khor Fakkan bằng hệ thống công nghệ chuỗi

Theo giới truyền thông Ả Rập ổ cắm , bằng chương trình UST đề xuất dự kiến sẽ liên kết các thành phố UAE với một thành phố cảng bờ biển phía đông.

Sharjah đang xem xét một đường dây được đề xuất để liên kết Thành phố Sharjah với thị trấn bờ biển phía đông của tiểu vương quốc Khor Fakkan bằng cách sử dụng một hệ thống công nghệ dây siêu bền.

Sheikh Sultan bin Muhammad al-Qasimi, Thành viên Hội đồng Tối cao và Người cai trị của Sharjah, được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án. Văn phòng UAE của Unitsky String Technologies có trụ sở tại Belarus đã đệ trình nhiều phương án để phát triển công nghệ ở Khor Fakkan, bao gồm đường ray trên cao để vận chuyển hàng hóa đến cảng Khor Fakkan và một mạng lưới đô thị trong thị trấn. 

 Các đề xuất về bản chất là “phức tạp” do địa hình của Khor Fakkan, nơi có cảng biển nước sâu, giao thông container và các khu vực miền núi. Tuyến đến cảng Khor Fakkan được cho là có thể kéo dài tới 130 km (km). 

 “Chúng tôi đã cung cấp [các tùy chọn] mà chúng tôi phải làm và chúng đang được xem xét,” Anatoli Unitsky, người sáng lập Unitsky String Technologies và uSky Transport, nói với MEED. 

Công nghệ uSky dự kiến ​​sẽ yêu cầu đầu tư khoảng 230 triệu đô la để xây dựng một khu phức hợp vận tải tốc độ cao cho các mục đích nghiên cứu, trình diễn và chứng nhận. Chiều dài của cầu vượt đường sắt thử nghiệm bắt đầu từ 20 km, trong khi diện tích đất yêu cầu bắt đầu là 100 ha. 

Khoản đầu tư cần thiết để triển khai đầy đủ nền tảng công nghệ với tất cả cơ sở hạ tầng giao thông và các công nghệ đi kèm và liên quan khác tương đương với 580 triệu đô la. Việc xây dựng và cấp chứng chỉ dự kiến ​​sẽ cần hai năm.

Kế hoạch tăng trưởng 

Unitsky đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của hệ thống vận chuyển hàng hóa và hành khách bằng đường sắt trên cao uSky để sử dụng trong công tác hậu cần tại cơ sở thử nghiệm ở Sharjah. Nó đánh dấu sự ra mắt dự án thương mại đầu tiên của uSky và công ty có kế hoạch tăng danh mục đầu tư của mình lên 10 dự án vào cuối năm 2022. 

Công ty có một trung tâm đổi mới tại Công viên Công nghệ và Đổi mới Nghiên cứu Sharjah và đã bày tỏ sự quan tâm đến việc phát triển một thành phố tuyến tính thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và nằm dọc theo các tuyến giao thông ở UAE. 

Unitsky đã ký một biên bản ghi nhớ với Cơ quan Giao thông và Đường bộ của Dubai tại Hội nghị Thượng đỉnh Chính phủ Thế giới vào tháng 2 năm 2019. 

Công nghệ của công ty có thể vận chuyển hành khách và hàng hóa với tốc độ từ 150 km một giờ (km / h) đến 500 km / h. Nó có các vỏ khí động học được vận chuyển độc lập dọc theo một đầu ray thép có dây và được coi là rẻ hơn đáng kể so với đường ray xe lửa hoặc đường nhựa thông thường.

Tham khảo: https://www.meed.com/sharjah-sky-pod-link-under-review

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.