Phương tiện truyền thông Anh: Công nghệ Đường sắt nêu bật những ưu điểm của vận tải bằng đường dây

Ấn phẩm mô tả cách thức vận tải của Unitsky String Technologies Inc.

Việc phát hành bởi Công nghệ Đường sắt nêu bật những ưu điểm chính của vận tải đường sắt. Nó giải quyết các vấn đề về ùn tắc giao thông, loại trừ tai nạn đường bộ và không gây hại cho môi trường. Unimobiles có thể đạt tốc độ lên đến 150 km / h, vận chuyển tới 50.000 người mỗi giờ và lên đến 100 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Những chiếc xe đơn lẻ cần ít năng lượng hơn gấp mười lần so với hầu hết các loại hệ thống giao thông truyền thống. Và thiết kế trên cao của đường ray dây cho phép giữ cho cảnh quan và đất trong lãnh thổ mà nó đi qua thực tế không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, nhờ hệ thống điều khiển tự động, yếu tố con người được loại trừ trong quá trình vận hành các tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uST. Do đó, đảm bảo toàn quyền kiểm soát giao thông tuyến đường và hoạt động của các phương tiện không bị gián đoạn, bất kể điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

https://www.railway-technology.com/contractors/suburban/unitsky-string-technologies/pressreleases/unitsky-string-technologies-string-transport/

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.