Phần thứ năm của ngân sánh Dubai chuyển sang giao thông, SKY PODS là một dự án trọng điểm

Sky Pods – một dự án mới của SkyWay đã được trình bày tại UAE. Cơ quan Giao thông và Đường bộ (RTA) của Dubai đã điều chỉnh kế hoạch chiến lược để phát triển cơ sở hạ tầng giao thông theo nguyên tắc quản lý của Eight Eight – một lộ trình quy mô lớn được trình bày bởi Shaikh Mohammad Bin Rashid Al Maktoum, Phó Chủ tịch và Thủ tướng của UAE và Người cai trị Dubai.

Về phát triển chiến lược, Sheikh Mohammad Al Maktoum nói về các nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng một nhà nước ở UAE trong những năm tới. Trong số đó – định hướng phát triển kinh doanh và hỗ trợ nhân tài, kích thích nhiều lĩnh vực kinh tế và chăm sóc thế hệ tương lai.

Mattar Al Tayer, Tổng Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng Quản trị của RTA, lưu ý rằng Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai sẽ hoạt động theo chiến lược đã nêu:

Bước này là cần thiết để theo kịp tham vọng của các nhà lãnh đạo của chúng tôi trong việc khai thác các nguồn lực của chính phủ để phục vụ xã hội và đảm bảo phúc lợi bền vững cho các thế hệ tương lai.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 12 năm RTA, Al Tayer đã nói về số tiền đầu tư vào cơ sở hạ tầng năm 2019: Chính phủ Dubai Dubai đã dành 19% ngân sách năm 2019 cho RTA. Nó phản ánh rõ ràng sự hỗ trợ liên tục của Chính phủ Dubai đối với sự phát triển bền vững và xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng cần thiết để nâng cao khả năng cạnh tranh của thành phố.

Ông cũng nói về một số kế hoạch của Chính quyền trong tương lai gần: Năm nay, RTA sẽ tiếp tục hoàn thành một số dự án chiến lược hỗ trợ cho các kế hoạch phát triển của Dubai. Các dự án đang được triển khai được nhấn mạnh bởi Tuyến 2020 để mở rộng Tuyến Tàu điện ngầm Dubai đến địa điểm của Hội chợ triển lãm 2020 và các dự án đường bộ xung quanh Hội chợ triển lãm. Mattar Al Tayer lưu ý rằng RTA có kế hoạch giới thiệu một số dự án giao thông sáng tạo trong tương lai gần, bao gồm vận chuyển chuỗi SkyWay, hiện được biết đến ở UAE với tên gọi Dubai Sky Pods. Do đó, ngay cả trước khi triển khai thực tế vào cơ sở hạ tầng của tiểu vương quốc, vận tải theo chuỗi đã được đưa vào danh sách giao thông công cộng đô thị và sẽ tồn tại cùng với Dubai Metro, Dubai Taxi, Dubai Bus, Dubai Tram và Dubai Marine.

https://twitter.com/HamdanMohammed/status/1069974345940905984/photo/1?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1069974345940905984&ref_url=http%3A%2F%2Frsw-systems.com%2Fnews%2Fgulf-news-sky-pods

Trong số các dự án tiên phong trên thế giới hiện đang được xem xét tại RTA là Dubai Sky Pods; một hệ thống di động tự trị tương lai hiệu quả năng lượng cao; trong đó yêu cầu cơ sở hạ tầng ít hơn nhiều so với phương tiện vận chuyển thông thường. Các dự án trong tương lai cũng bao gồm taxi không khí tự trị; đang được phát triển bởi một công ty toàn cầu lớn và các nhóm quá cảnh tự trị. RTA đang làm việc với các phòng thí nghiệm toàn cầu về thử nghiệm các hệ thống vận chuyển sáng tạo để giải quyết những thách thức đầu tiên và cuối cùng.

Chúng ta hãy nhớ lại rằng vào đầu tháng 12 năm 2018, công nghệ SkyWay đã được giới thiệu cho Thái tử Dubai, Hoàng tử Hamdan Bin Mohammad Al Maktoum. Anh ấn tượng với phương thức vận chuyển mới và viết về nó trên Twitter của mình:

https://twitter.com/HamdanMohammed/status/1069974345940905984/photo/1?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1069974345940905984&ref_url=http%3A%2F%2Frsw-systems.com%2Fnews%2Fgulf-news-sky-pods

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.