Phái đoàn quốc tế tại Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky

Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky đã được một phái đoàn quốc tế đến từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau:

Ông Greg Peters, Giám đốc điều hành tại Cgear, Moorabbin, Victoria, Úc, người thuyết trình và tiếp thị toàn cầu về các sản phẩm được thiết kế tại Úc cho các Quan chức cấp cao của Chính phủ, Quân đội và Lãnh đạo Doanh nghiệp trên tất cả các Châu lục.

Ông Dale Jackson, Phó Giám đốc Điều hành tại Initi8, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, là một công ty chuyên về Tư vấn Quản lý Kinh doanh & Chăm sóc Sức khỏe với thế mạnh cốt lõi là cung cấp các giải pháp thiết thực về quản trị, chiến lược, quản lý hiệu suất, lãnh đạo, hiệu quả hoạt động và sử dụng công nghệ tối đa hóa kết quả hoạt động.

Ông Michael Adebayo, BA (Hons), LLB (Hons), LLM tại Dillex Solicitors, một công ty luật sư đang phát triển nhanh chóng có trụ sở tại phía đông London, Vương quốc Anh, với mục tiêu chính là cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ và tư vấn pháp lý.

Ông Arnaud Fabre, Người sáng lập & Giám đốc điều hành tại Agricultural Box, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, hệ thống canh tác chìa khóa trao tay, được thiết kế để trồng thực phẩm giàu dinh dưỡng, có hương vị trong môi trường đô thị, Canh tác đô thị hữu cơ trên mái nhà, sân thượng, nhà ở tư nhân, các hợp chất , khách sạn, nhà hàng, trường học và đại học, vườn rau cộng đồng với các nhà phát triển đô thị.

Ông Greg Peters, Ông Dale Jackson, Ông Michael Adebayo, Ông Arnaud Fabre với các đại diện của uSky Transport trước uCar nhiệt đới

Chuyến tham quan uSky bắt đầu tại nhà ga hành khách, nơi khách được tặng xe uCar nhiệt đới được chứng nhận được thiết kế cho việc đi lại trong đô thị và liên tỉnh, đồng thời được tùy chỉnh cho các vùng có khí hậu khô cằn và giới hạn nhiệt độ hoạt động cao hơn lên đến + 55 ° C.

Các khách mời đã đặt câu hỏi về loại hình vận chuyển mà uCar đi và về độ an toàn của hệ thống giao thông. Đại diện của uSky Transport đã phát biểu về các tính năng của khu phức hợp uSky, đảm bảo với khách rằng các tiêu chuẩn cao về thiết kế và xây dựng là yếu tố then chốt trong việc đảm bảo an toàn cho hệ thống giao thông.

Các du khách không thể phủ nhận niềm vui của mình khi được lái thử, trong đó họ bị thuyết phục về sự an toàn và thoải mái của chiếc xe điện mới. Các vị khách cũng lưu ý rằng việc vận chuyển bằng cầu vượt không tạo ra khí thải độc hại vào khí quyển, do đó, tiết kiệm năng lượng hơn và thân thiện với môi trường.

Ông Dale Jackson, Ông Greg Peters, Ông Michael Adebayo đã sẵn sàng tham gia thử nghiệm lái xe uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Sau khi đi xe thử nghiệm đến trạm dịch vụ, các đại biểu tiến đến phòng điều khiển với một khu phức hợp phần mềm và phần cứng để kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu. Các vị khách đã rất ngạc nhiên bởi phần mềm độc đáo trong nhà, với sự trợ giúp của một chuyên gia có thể lái đồng thời nhiều EV trên đường đua uSky.

Các đại biểu trong phòng điều khiển uSky

Đầu tàu của công ty, uFlash tốc độ cao với hệ thống đa phương tiện tích hợp và sức chứa hành khách là 6 người có khả năng di chuyển dọc theo cầu vượt uSky với tốc độ lên đến 500 km / h, cũng đã khơi dậy sự quan tâm thực sự của du khách.

Hình ảnh kỷ niệm của các đại biểu trước uFlash tốc độ cao

Đặc biệt quan tâm đến du khách là văn phòng uSky Transport, một uHouse xanh được làm hoàn toàn bằng gỗ và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ. Hệ sinh thái của uHouse rất phong phú và đa dạng: vườn hoa, ao hồ, tổ ong và tổ chim – tất cả những điều này tạo nên bầu không khí của một ốc đảo giữa sa mạc nóng bỏng.

Khái niệm về một uCity tuyến tính , một thành phố thân thiện với môi trường với giao thông công cộng phát triển, năng lượng xanh và một nền kinh tế phát triển cao, được trình bày dưới dạng mô hình hoạt động với năm tuyến đường uSky đang hoạt động, đã làm hài lòng những vị khách của Trung tâm uSky.

Khách khảo sát mô hình thành phố tuyến tính tại văn phòng uSky Transport

Trong buổi thuyết trình, các khách mời và đại diện của uSky Transport đã thảo luận về khả năng vận chuyển hành khách và hàng hóa sử dụng Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky giữa các đảo và bờ biển đất liền, cũng như giữa các thành phố và sân bay. Ngày nay, uSky Transport sở hữu tất cả các nguồn lực cần thiết để giải quyết các nhiệm vụ đã đặt ra ở mọi nơi trên thế giới, mang đến cho khách hàng hệ thống giao thông chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

uSky Technology trình bày và nói chuyện về hợp tác trong tương lai

Các đại biểu đã rất ấn tượng về những gì họ đã thấy tại Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky và để lại phản hồi của họ trong cuốn lưu bút.

Ông Michael Adebayo để lại lời nhắn chứng thực trong sổ lưu bút

Thông điệp của ông Michael Adebayo trong sổ lưu bút

«Một đặc ân được tham dự cơ sở này và tận mắt chứng kiến ​​công nghệ này. Rất thích thời gian của tôi »

Greg Peters

«Cảm ơn bạn vì một cuộc trình diễn tuyệt vời. Nó thực sự là phương tiện vận chuyển và vận chuyển của tương lai. Tôi rất vui được thử và giúp dự án này tiến triển ở cả UAE mà còn ở quê hương Úc của tôi »

Dale Jackson

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.