Mở đề xuất đầu tư nhân dịp triển lãm Expo tại Dubai!

Trong những năm qua, các nhà đầu tư và đối tác SWC đã thực hiện công việc khổng lồ, để cho dự án vận tải đường dây có thể đạt được những thành tựu như ngày nay tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Một sự kiện quan trọng trên chặng đường này là sự tham gia của Unitsky String Technologies, Inc. tại Expo 2020! Nhờ triển lãm này, công nghệ sẽ có thể được đưa tới các nhà ngoại giao, nhà báo, các nhà đầu tư triển vọng và các vị khách tới Dubai trên toàn thế giới.

Để tri ân sự ủng hộ, các đối tác đã có đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển của dự án trong năm qua, sẽ nhận được quyền truy cập vào đề xuất đầu tư kín EXPO LIMITED. Với đề xuất này, bạn sẽ có thể đăng ký số lượng cổ phần nâng cao và chia sẻ cơ hội này với những người khác, để bắt đầu phát triển cấu trúc của mình, hoặc mở rộng đội ngũ hiện hành với các đối tác mới.

Chỉ những nhà chiến thắng cuộc thi GLOBAL EXPO MARATHON với giải đồng, giải bạc và giải vàng, mới có thể dùng EXPO LIMITED đầu tiên. Đề xuất có hiệu lực từ ngày 1.10 tới 23:55 (giờ UTC+3) ngày 14.10.

Hãy đầu tư với chiết khấu nâng cao

Từ nay tới 23:55 (giờ UTC+3) ngày 14.10, có thể mở không giới hạn số lượng đầu tư theo đề xuất EXPO LIMITED với các điều kiện sau:

‒ 1200 $ trả ngay với chiết khấu 1:80.

‒ 600 $ trả ngay với chiết khấu 1:70.

‒ 200 $ trả góp hàng tháng, trong vòng 6 tháng, với chiết khấu tối đa 1:70.

‒ 100 $ trả góp hàng tháng, trong vòng 6 tháng, với chiết khấu tối đa 1:60.

Chú ý: với gói trả góp EXPO LIMITED, bạn nhận được cổ phần theo chiết khấu phụ thuộc vào số lượng thanh toán trong vòng 6 tháng. Qua mỗi lượt thanh toán, mức chiết khấu được tăng lên. Vì vậy, chiết khấu cao nhất sẽ chỉ nhận được khi thanh toán xong toàn bộ gói trả góp.

Các chiết khấu cho gói trả góp 1200 $

Các chiết khấu cho gói trả góp 600 $

Chiết khấu cho các gói trả góp EXPO LIMITED được chốt trong toàn bộ thời gian thanh toán, tức là, bạn sẽ có thể nhận số cổ phần của dự án ứng với chiết khấu lên tới 1:70, thậm chí cả khi dự án chuyển giai đoạn.

Cũng xin lưu ý rằng, không thể sử dụng các phiếu khuyến mại cho đề xuất EXPO LIMITED.

Tặng quyền truy cập đề xuất EXPO LIMITED cho các đối tác

Từ nay tới 23:55 (giờ UTC+3) ngày 14.10, có thể tặng quyền truy cập vào đề xuất EXPO LIMITED cho số lượng không giới hạn các đối tác ở bất kỳ cấp bậc nào trong cấu trúc của bạn. Khi đó, người nhận cũng sẽ được tiếp cận để:

‒ Thực hiện không giới hạn số lượng đầu tư trả ngay và mở số lượng bất kỳ các gói trả góp theo đề xuất EXPO LIMITED.

‒ Tặng tiếp quyền truy cập vào đề xuất EXPO LIMITED cho số lượng không giới hạn các đối tác ở bất kỳ cấp bậc nào trong cấu trúc của mình.

Để tận dụng đề xuất EXPO LIMITED, hãy tới trang chính của văn phòng cá nhân. Tại đó, bạn sẽ có thể lựa chọn số tiền đầu tư phù hợp, và tặng quyền truy cập vào EXPO LIMITED cho các đối tác trong cấu trúc của bạn.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.