4 công ty kiểm toán hàng thế giới đã hợp tác với SkyWay rất nghiêm túc chuẩn bị cho IPO

KPMG là một trong những công ty kiểm toán của Big Four, cùng với Deloitte, Ernst & Young và PwC được công nhận trên Thế giới trong lĩnh vực hoạt động kiểm toán – kết luận của họ có trọng lượng tuyệt đối trong ngành kiểm toán Thế giới (Các Ông lớn được BIG FOUR hợp tác trong đó có Apple, Amazon, Google, Facebook …)
Big Four là gì?

Big Four là cách gọi quen thuộc của 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới cả về quy mô, doanh thu lẫn bề dày lịch sử bao gồm : Pricewaterhouse Cooper (Pwc), Deloitte, Ernst and Young (E&Y), KPMG.
1. PWC – Năm 1854, William Cooper bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình và bảy năm sau trở thành Cooper Brothers. Năm 1874 Công ty được đổi tên thành Price, Waterhouse & Co sau khi có sự tham gia của Price, Holyland và Waterhouse. PriceWaterHouseCoopers bắt đầu như thế.
2. E&Y – chính là tên của hai người hoàn toàn khác biệt A.C. Ernst và Arthur Young, được thành lập từ năm 1903.
3. KPMG – “K” có nghĩa là do Piet Klynveld thành lập hãng Klynveld Kraayenhof & Co. tại Amsterdam vào năm 1917. “P” có nghĩa là do William Barclay Peat lập ra William Barclay Peat & Co. tại London năm 1870. “M” bắt nguồn từ James Marwick lập ra Marwick, Mitchell & Co. với Roger Mitchell tại New York vào năm 1897. “G” là do Tiến sĩ Reinhard Goerdeler, nhiều năm làm chủ tịch của KPMG, có công hợp nhất thành KPMG ngày nay.
4. Deloitte – Được thành lập hơn 150 năm bởi William Welch Deloitte, một trong những cha đẻ của ngành công nghiệp kiểm toán, thành lập hàng kiểm toán chuyên nghiệp trên đường Basinghall Street tại London.

SkyWay kiểm toán tài chính hàng năm

Năm 2015: http://sw-tech.by/assets/files/audit/fin_audit2016.pdf?fbclid=IwAR0w_qEMvrcaA9YAF9Ibz9cunwAqyB2jQxZS4rtSqB_Mv3iIkniX3XUvPgc

Năm 2016: http://sw-tech.by/assets/files/shares/audit/skyway_audit_2016.pdf?fbclid=IwAR2kJnKcaY4zKd4I8GmfcAEQTaDT2p8eEBBDnAThCyLfONkFlD0gzJVvfzE

Năm 2017: http://sw-tech.by/assets/files/shares/documents2018/Audit_2017.pdf?fbclid=IwAR0n6K5vBir5-O_ZnX9sPpI-JHUxRvUSAqngT68zlZBoSO3LwyLKfIT7vhw

Năm 2018: https://sw-tech.by/assets/files/shares/audit/audit_report_2018.pdf

Năm 2019:

SkyWay được tổ chức kiểm toán quốc tế BDO kiểm toán. Đánh dấu một bước ngoặt mới của dự án trước khi xâm nhập thị trường vận tải quốc tế. Và là yếu tố quan trọng đáp ứng đủ các điều kiện để IPO lên sàn chứng khoán quốc tế.

Công ty kiểm toán quốc tế BDO – mạng lưới cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lớn thứ năm trên thế giới và là một trong các mạng lưới cung cấp dịch vụ kiểm toán, dịch vụ tư vấn, dịch vụ thuế có những bước tiến nhanh và mạnh nhất trong các năm trở lại đây với hơn 1.658 văn phòng tại 167 quốc gia, BDO tuyển dụng hơn 91.054 đối tác và nhân viên. Doanh thu đạt 10,3 tỷ USD (2020). (tham khảo thêm thông tin tại trang web www.bdointernational.com)

Tập đoàn SkyWay công bố kiểm toán quốc tế BDO năm 2019 tại website chính thức
http://rsw-systems.com/news/annual-financial-audit?lang=ru
Theo tiêu chuẩn quốc tế về báo cáo kiểm toán.
Theo tiêu chuẩn quốc gia về báo cáo kiểm toán.