Không có chất tương tự: UST phát triển một kỹ thuật độc đáo để lựa chọn các khớp kết dính

Giai đoạn đầu tiên của công việc nghiên cứu đã bắt đầu trong công ty. Dựa trên kết quả của họ, một phương pháp luận không có phương pháp tương tự trên thế giới sẽ được tạo ra. Nó sẽ cho phép đánh giá độ bền của các mối nối kết dính cho các tổ hợp giao thông và cơ sở hạ tầng. Xem chi tiết trong báo cáo từ phòng thí nghiệm uST.

Kỹ sư quy trình Alexander Karaban trộn keo đặc biệt. Sau đó, anh ta đặt vật chứa vào trong buồng, nơi không khí được bơm ra ngoài với sự trợ giúp của một máy bơm chân không.

– Điều này sẽ giúp chất kết dính thoát khỏi không khí bị cuốn theo và trở nên đặc hơn. Theo đó, độ bền của mối nối kết dính sẽ tăng lên , – Alexander giải thích.

Sau khi không khí được bơm, anh ta cho thấy điều gì đã xảy ra với keo: chỉ còn lại một phần năm tổng thể tích!

Sau đó, Alexander lấy các mẫu kim loại để thử nghiệm, bôi trơn cẩn thận bằng keo đã chuẩn bị sẵn và kết nối. Hai mảnh kim loại được giữ chặt với nhau – không thể xé chúng ra được. Kỹ sư quy trình cho biết, các mẫu được dán sẽ được kiểm tra để tuân thủ các thông số hình học và để đạt được độ bền trong ít nhất hai tuần.

Khi tất cả các mẫu đã hoàn toàn sẵn sàng, giai đoạn thứ hai bắt đầu: độ bền của mối nối kết dính sẽ được kiểm tra trong máy thử độ bền kéo.

Trong giai đoạn thứ ba, một mô hình toán học máy tính sẽ được phát triển trên cơ sở dữ liệu nghiên cứu. Nó sẽ cho phép đánh giá ở dạng điện tử xem một hợp chất kết dính cụ thể có thể hoạt động trong các nút của các phức hợp vận chuyển hay không. Kỹ thuật này sẽ tiết kiệm đáng kể nguồn lực của công ty và đẩy nhanh quá trình phát triển các tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uST.

Alexander Shibut, người đứng đầu phòng thí nghiệm, nói rằng những nghiên cứu như vậy hầu như không được thực hiện ở bất cứ đâu. Trên thực tế, các kỹ sư quy trình của công ty đang làm việc trong một dự án độc nhất vô nhị trên thế giới.

– Tùy theo thiết kế của phần tử mà đường keo có độ dày mỏng khác nhau. Với sự thay đổi về độ dày, độ bền và tính chất biến dạng của mối nối kết dính cũng thay đổi theo. Để tính toán các thuộc tính độ bền của các yếu tố dán, bạn phải có một ý tưởng rõ ràng về độ bền của chính keo. Vì vậy, chúng tôi đã khởi động một chu kỳ nghiên cứu.

Unitsky String Technologies Inc. tích cực sử dụng các vật liệu composite tiên tiến trong việc thiết kế và thực hiện các hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng. Chất kết dính, hợp chất, nhựa kết cấu và các vật liệu khác là những thứ mà phòng thí nghiệm làm việc.

Khi lựa chọn keo, các nhân viên của công ty cố gắng sử dụng vật liệu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Ví dụ: Henkel (Loctite), Scott Bader, 3M, Spolchemie và những người khác. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng đã được chứng minh, mà còn đảm bảo sự sẵn có của tất cả các loại tài liệu xác nhận việc tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, đóng vai trò quan trọng trong việc chứng nhận vận tải chuỗi sau đó.

Việc phát triển một chương trình duy nhất để lựa chọn các mối nối kết dính là một bước quan trọng sẽ đẩy nhanh quy trình sản xuất và bổ sung vào những phát triển đổi mới của công ty.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.