Đề xuất EXPO LIMITED được mở truy cập lại trong văn phòng cá nhân

Ngày 31.03 tại Dubai kết thúc triển lãm EXPO 2020. Trong nửa năm, hơn 11 triệu người đã trở thành những chứng nhân của các đổi mới sáng tạo mà trong tương lai sắp tới sẽ có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta. Một trong các công nghệ đột phá ấy — vận tải đường dây.

Sự tham gia vào EXPO 2020 đã giúp dự án khẳng định mình trên diễn đàn quốc tế lớn nhất và thu hút các nhà đầu tư tiềm năng tới trung tâm thử nghiệm tại Sharjah. Theo nhiều cách, sự kiện này đã định ra các triển vọng tương lai của vận tải đường dây không chỉ tại UAE, mà cả trên thị trường toàn cầu.

Giờ đây, khi triển lãm kết thúc, đặc biệt quan trọng cần giữ gìn và ủng hộ các nhịp độ phát triển công nghệ đã có được. Vì thế, trong văn phòng cá nhân được đưa trở lại đề xuất EXPO LIMITED. Từ ngày 21.03.22 tới 31.03.22, tất cả những ai mong muốn đều có thể đầu tư với chiết khấu 1:80.

Các điều kiện của đề xuất

Tới 23:55 ngày 31.03 (giờ UTC+3) với EXPO LIMITED có thể tiến hành không giới hạn số lượng đầu tư theo các điều kiện sau:

‒ 1200 $ trả ngay với chiết khấu 1:80.

‒ 600 $ trả ngay với chiết khấu 1:70.

‒ 200 $ trả góp hàng tháng, trong vòng 6 tháng, với chiết khấu tối đa 1:70.

‒ 100 $ trả góp hàng tháng, trong vòng 6 tháng, với chiết khấu tối đa 1:60.

Với gói trả góp EXPO LIMITED, bạn nhận được cổ phần theo chiết khấu phụ thuộc vào số lượng thanh toán trong vòng 6 tháng. Sau mỗi lượt thanh toán, mức chiết khấu sẽ tăng lên. Vì vậy, chiết khấu cao nhất sẽ chỉ nhận được khi thanh toán xong toàn bộ gói trả góp.

.

Chiết khấu cho các gói trả góp EXPO LIMITED được cố định trong toàn bộ thời gian thanh toán, tức là, thậm chí khi chuyển giai đoạn, bạn vẫn sẽ có thể nhận được các cổ phần của dự án với chiết khấu tới 1:70.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SkyWay luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SkyWay cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SkyWay sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.