Đại sứ Rwanda dùng thử Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky

Những vị khách có thứ hạng cao nhất không phải là hiếm tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky. Lần này, chúng tôi đã được thăm bởi Ngài Emmanuel Hategeka, Đại sứ Rwanda tại UAE.

Trong cuộc họp, Ngài đã được trình bày về các tính năng độc đáo và ưu điểm của công nghệ uSky, cũng như việc mở rộng quy mô công nghệ uSky để xử lý hàng hóa ở Cộng hòa Rwanda đã được thảo luận cùng với ứng dụng cuối cùng của nó tại đất nước vốn giàu tự nhiên như vậy. tài nguyên như quặng vàng, cassiterit, vonfram là một trong những mỏ lớn nhất trên thế giới.

Ngài Đại sứ Rwanda tại UAE, Emmanuel Hategeka bên trong uCar tại Trung tâm Chứng nhận & Thử nghiệm uSky

Mister Ambassador đã thử uCar theo dõi hành khách, do đó chắc chắn về độ an toàn của công nghệ vận tải uSky. Đại biểu đã tham quan trạm dịch vụ và quan sát phần mềm và hệ thống an toàn điều khiển chuyển động uCar.

Ông Emmanuel Hategeka, Đại sứ Rwanda tại UAE, bên trong văn phòng điều hành

Tổng chiều dài của đường ray hành khách là 400m với cấu trúc đường ray được thực hiện theo công nghệ Đường sắt linh hoạt uSky. Điểm mạnh của cấu trúc đường ray này nằm ở chi phí thấp và dễ dàng lắp dựng, ảnh hưởng tích cực đến chi phí tổng thể của dự án. Đây cấu trúc ca khúc hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu an toàn trên toàn thế giới được chứng minh bằng các chứng chỉ do TUV SW Tiêu chuẩn Chứng chỉ .

Ngài Đại sứ Rwanda tại UAE, Emmanuel Hategeka gần uFlash

Bài thuyết trình được kết thúc bằng uFlash tốc độ cao, gần đây đã đạt được chứng chỉ của chúng tôi và được thiết kế cho việc đi lại liên tỉnh. Tốc độ tối đa mà uFlash có thể đạt được là 500 km / h, sức chứa 6 chỗ ngồi và được trang bị tất cả các hệ thống hiện đại cho phép di chuyển thoải mái trên những quãng đường xa.

Ngài Đại sứ để lại lời nhắn chứng thực trong sổ lưu bút

Tổng kết cuộc họp, Ngài Đại sứ đã để lại lời nhắn chứng thực trong sổ lưu bút của chúng tôi: “Thật là vinh hạnh khi bước vào tương lai của giao thông công cộng ở Sharjah nhờ những đổi mới của uSky. Mong muốn áp dụng công nghệ và đổi mới giao thông vận tải ở Châu Phi, cụ thể là ở Rwanda – Đông Phi. Hợp tác với ban quản lý và cổ đông của uSky trên bằng chứng về khái niệm đã được vận hành ”.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.