Đại sứ Paraguay đánh giá cao vận tải đường dây tại Sharjah

Trung tâm thử nghiệm tại Sharjah đã đón chuyến thăm của ngài José Agüero Avila, đại sứ Cộng hòa Paraguay tại UAE. Nhà ngoại giao đã quan tâm đến các công nghệ mới cho đất nước của mình và tìm kiếm các đối tác đáng tin cậy, một trong số đó có thể là dự án vận tải đường dây.

Trong chuyến tham quan, ngài đại sứ và các quan chức khác đã có chuyến đi thử trên Unicar nhiệt đới được chứng nhận. Điều khiến các vị khách thích thú hơn cả là thiết kế vận tải và khoang hành khách tiện nghi bên trong.

Sau chuyến đi, đoàn công tác đã tới gian triển lãm với mẫu phương tiện vận tải đường dây cao tốc. Chiếc xe này có thể tăng tốc tới 500 km/h ở ngoài đô thị, chở được 6 người và trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện.

Các vị khách đặc biệt quan tâm tới vận tải đường dây chở hàng, có thể vận chuyển tới 100 tấn hàng mỗi năm, thậm chí cả tại những nơi có địa hình phức tạp, chướng ngại thủy vực và các công trình lớn chắn đường.

Các vị khách cũng đã tới thăm văn phòng của công ty đang phát triển dự án ở Trung Đông. Ở sân bên trong tòa nhà này đã tạo lập được hệ sinh thái riêng, với cây cối, chim muông, ao nước nhỏ và những bầy ong. Các công trình này có thể được sử dụng trong các cụm cư trú kiểu mới — đô thị tuyến tính.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.