Công nghệ của UST Inc đã được giới thiệu với các nhà đầu tư châu Âu

Phái đoàn của Hiệp hội Phụ nữ Châu Âu đã đến thăm Công viên Nghiên cứu và Công nghệ Sharjah (Công viên SRTI) «EWA», để thảo luận về các cơ hội mới trong kinh doanh và đổi mới. Hiệp hội đại diện cho Thụy Điển, Pháp, Đức, Bỉ, Áo và các quốc gia khác.

Tổng Giám đốc SRTI Park Hussein Al Mahmoudi đã có buổi làm việc với phái đoàn. Ông nói với các vị khách rằng, Công viên là một trung tâm vận tải và hậu cần hàng đầu, với các công ty đang dẫn đầu trong lĩnh vực đổi mới. Một trong những công ty này — Unitsky String Technologies Inc.

Trung tâm Unitsky String Technologies Inc. có diện tích 280 000 м² — đơn vị thuê lớn nhất tại SRTI Park. Hiện nay tại khu vực này, việc xây dựng các tuyến đường theo công nghệ đường dây mới và thử nghiệm các phương tiện giao thông đang được tiến hành. Tổng cộng, hơn 14 triệu đô la đã được đầu tư cho sự phát triển của Trung tâm.

Ngày nay Unitsky String Technologies Inc. đối với vận tải hàng hóa và đô thị đã sẵn sàng gia nhập vào thị trường. Lợi thế thương mại chính của dự án là chi phí xây dựng và vận hành thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Để nói về các chi tiết của dự án và trả lời các câu hỏi của các thành viên trong đoàn, đại diện của công ty phát triển vận tải công nghệ đường dây tại UAE cũng đã phát biểu trong cuộc họp. Khán giả đánh giá cao phần trình bày và tỏ ra rất hứng thú với công nghệ này.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.