CNN nói về các dự án cụ thể của SkyWay và các triển vọng công nghệ

Trên trang web của CNN đã đăng bài về sự phát triển SkyWay tại UAE. Các phóng viên hãng tin đã nêu những ưu thế chính   của vận tải đường dây, cho thấy ở đâu có thể xây dựng các tuyến đường tương lai, và có video ngắn từ Trung tâm UST tại Sharjah. Chúng tôi xin chia sẻ những điểm chính từ tư liệu của CNN trong bài tường thuật này. 

Ở đầu bài đăng, các tác giả đã lưu ý rằng, mạng lưới vận tải đô thị SkyWay có thể phục vụ 10 000 hành khách mỗi giờ, với vận tốc di chuyển 150 km/h. Tuy nhiên, trong các cuộc thử nghiệm tại Sharjah, phương tiện di chuyển với tốc độ thấp hơn để đảm bảo an toàn.

Tiếp theo, bài viết nhắc tới việc, giá thành xây dựng 1 km đường SkyWay là 10 triệu USD. So với việc xây dựng dùng đoạn đường như thế, metro tốn kém hơn nhiều ‒ tới 150 triệu USD. Dự án cho phép giảm chi phí xây dựng nhờ số tiết giảm số lượng vật liệu sử dụng.

Trong bài báo, các ưu thế của vận tải đường dây đã được nêu bởi Stephanie Haag, đối tác liên kết của hãng tư vấn McKinsey & Company:

Phần đáng quan tâm nhất trong bài là các triển vọng của SkyWay tại UAE. Đặc biệt, các phóng viên đã chia sẻ rằng, dự án đã nhận cấp phép sơ bộ cho xây dựng tuyến đường tại thành phố Khor Fakkan. Ngoài ra, tại Dubai có sự quan tâm tới công nghệ SkyWay. Trong đó, đại diện Trung tâm UST tại Sharjah đã nhấn mạnh rằng, sự phát triển dự án không chỉ giới hạn tại UAE:

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SkyWay luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SkyWay cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SkyWay sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.