THÔNG BÁO QUAN TRỌNG.

Các bạn Việt Nam thân mến!

Để tất cả các đối tác và nhà đầu tư của SWC (Sky World Community) hiểu đúng các thuật ngữ liên quan đến Công ty mẹ và SWC (Sky World Community), chúng tôi đã chuẩn bị một số tài liệu, tài liệu này sẽ sớm được đăng trên các nguồn thông tin chính thức của SWC. Chúng tôi làm điều này để tất cả chúng ta truyền đạt chính xác tên của công nghệ, công ty, status của chúng ta và không gây nhầm lẫn cho những người mới mà chúng ta đưa vào dự án.

Trước khi tài liệu được hoàn thiện, chúng tôi cung cấp trước cho các bạn một số thuật ngữ cơ bản để các bạn có thể sử dụng chúng và truyền tải thông tin một cách chính xác mà không gây thêm rắc rối cho bản thân hoặc SWC, đồng thời cũng không làm Ngài Unitsky buồn vì chúng ta dùng từ sai trên các mạng xã hội, phương tiện truyền thông và các bài thuyết trình.

Unitsky String Technologies Inc. là một công ty kỹ thuật chuyên phát triển, thử nghiệm và ứng dụng các hệ thống giao thông mới và không thu hút đầu tư.

uST (chữ cái đầu viết nhỏ) – công nghệ vận tải đường dây (không phải Unisky, không phải SkyWay)

uSky – Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận công nghệ Unitsky String Technologies Inc.  ở Sharjah

SWC (Sky World Community) – là một nền tảng xã hội-tài chính quốc tế, cũng có thể gọi là một nền tảng đầu tư cộng đồng.

Tất cả chúng ta đều là đối tác của SWC, đồng sở hữu công nghệ uST.

Không chỉ riêng gì UST Inc., mà bất kỳ dự án nào khi bạn muốn đầu tư vào thì bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ về nó trên tất cả các phương tiện truyền thông… từ lịch sử hình thành dự án của công ty, các cơ hội tài chính khi tham gia vào dự án và hàng loạt các câu hỏi khác khi tham gia dự án.

Câu hỏi 1: Công nghệ uST, UST Inc.là gì?

Công nghệ uST là hệ thống giao thông thông minh có độ an toàn cao, thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí xây dựng từ 5 đến 20 lần, tốc độ nhanh giúp tiết kiệm thời gian di chuyển.

* Về độ an toàn
 – Cấu trúc dẫn đường đặt trên cao
– Nó tăng độ an toàn lên khoảng 100 lần
– Hệ thống chống lật tăng độ an toàn lên thêm 10 lần
 – Hệ thống điều khiển tự động hóa loại trừ yếu tố con người

 * Tính thân thiện với môi trường
 – Vận tải uST hoạt động bằng điện, vì thế giảm đáng kể khí thải độc hại vào bầu khí quyển
– Để xây dựng mọi hạ tầng vận tải uST cần ít nguyên vật liệu hơn nhiều so với bất kỳ loại hình vận tải nào khác
 – uST có thể được xây dựng ở bất kỳ nơi nào, với bất kỳ khí hậu nào, đồng thời bảo vệ được hệ sinh thái tự nhiên.

* Về kinh tế
– Chi phí xây dựng tuyến đường uST rẻ hơn bất kỳ loại vận tải nào tới 20 lần!
– Chi phí nhiên liệu thấp hơn các loại hình vận tải khác tới 6 lần, tương ứng chi phí chuyến đi và vận tải hàng hóa rẻ hơn đáng kể

* Về tốc độ di chuyển
– Vận tải cao tốc uST đạt tốc độ tới 500 km/h
 – Gấp 2 lần đoàn tàu “Sapsan” nhanh nhất ở Nga
– Vận tải đô thị uST đạt tốc độ tới 150 km/h – gấp 2 lần xe bus.
– Vận tải hàng hóa uST đạt tốc độ tới 150 km/h.

Câu hỏi 2: Tại sao đầu tư bây giờ lại có lợi?
1. Chiết khấu cao: Hiện tại cổ phần UST Inc. có thể mua với giá thấp hơn hàng chục lần so với giá trị định mức theo đánh giá độc lập. Sau mỗi giai đoạn mức chiết khấu sẽ thấp đi.
2. Đồng sở hữu công nghệ uST : Khi đầu tư bây giờ, bạn trở thành đồng sở hữu mọi công nghệ và khi hiện thực hóa chúng bạn có thể nhận cổ tức từ mỗi dự án. Sau giai đoạn thứ 15 cơ hội này sẽ không còn nữa.
3. Cổ tức từ hoạt động: Khi tập đoàn có lợi nhuận, bạn có thể nhận được cổ tức tương ứng với số cổ phần của bạn trong công ty. Bạn có thể được nhận cổ tức theo quý hoặc năm, tối thiểu 1 năm/lần (Phụ thuộc vào chính sách trả cổ tức của UST Inc.)
4. Gìn giữ thiên nhiên: Khi góp phần vào việc phát triển công nghệ uST bây giờ, bạn đang giúp đỡ việc bảo tồn hệ sinh thái của hành tinh cho bản thân và các thế hệ tương lai.

Câu hỏi 3: Khi nào thì công ty có lợi nhuận?
UST Inc. bắt đầu có những khoản lợi nhuận đầu tiên vào quý 4 năm 2019 (Xem thêm: Sách trắngbáo cáo tài chính của UST Inc.), tuy nhiên để có thể đi điến việc chia cổ tức thì bắt buộc Doanh Nghiệp phải xuất hiện những đơn hàng lớn, dự kiến những đơn hàng lớn sẽ xuất hiện vào năm 2021 (theo lời của người sang lập Anatoli Unitsky)

Câu hỏi 4: Ai là người cấp phép và giám sát UST Inc.
UST Inc. được Ủy Ban Dịch Vụ Tài Chính Quần Đảo Virgin Thuộc Anh (British Virgin Islands Financial Services Commission) viết tắt là BVI FSC cấp phép và giám sát mọi hoạt động, có thể tìm hiểu BVI FSC là gì? – UST Inc. được ủy ban dịch vụ tài chính BVI cấp phép và giám sát

Câu hỏi 5: Khi nào công ty IPO?
Khi công ty kết thúc 15 giai đoạn huy động vốn thì sẽ xem xét khả năng của công ty đã đạt được điều kiện để lên sàn chứng khoán nào thì lúc đó công ty mới chuẩn bị hồ sơ để nộp lên sàn chứng khoán đó, quá trình nộp hồ sơ mất từ 6 tháng đến 12 tháng. Hiện nay công ty đang ở giai đoạn 14.2 và dự kiến sẽ lên sàn chứng khoán (IPO) cuối năm 2021 hoặc trong năm 2022.Tuy nhiên cũn có thể IPO sớm hoặc chậm hơn chút.

Câu hỏi 6: Lợi ích của việc nắm giữ cổ phần UST Inc. là gì?
Bạn sẽ có các nguồn thu nhâp lâu dài khi sở hữu cổ phần công nghệ vận tải uST, được các chuyên gia đánh giá chiếm tới hơn 50% thị phần vận tải toàn cầu.
Cổ tức trên từng cổ phiếu: Tập đoàn UST Inc. cam kết dành 20-25% lợi nhuận để tri trả cổ tức cho cổ đông. Sở hữu cổ phần càng nhiều thì được chia lợi nhuận càng lớn, nắm giữ cổ phần càng lâu thì dòng tiền thụ động càng lớn.
Tăng trưởng trên từng cổ phiếu: Giá trị cổ phiếu UST Inc. tăng theo giá trị vốn hoá của UST Inc. , năm 2021 mới là thời điểm bắt đầu thương mại ra thị trường toàn cầu, vốn hoá công ty vẫn nhỏ và sẽ tăng mạnh theo thời gian.
Thu nhập cổ tức với từng dự án cụ thể khi đầu tư: Không phải quốc gia nào cũng có đủ tiền để xây dựng hàng nghìn km đường UST Inc.. Và tập đoàn UST Inc. sẽ đứng ra xây dựng theo hình thức BOT và cổ đông UST Inc. được quyền góp vốn và chia lợi nhuận của từng dự án đó.
Tăng trưởng từ Token đang nắm giữ: Đồng tiền chung UST Inc. sắp được phát hành, dùng để tri trả chi phí đi lại và vận chuyển hàng hoá trên tàu UST Inc. . Ngoài ra Token UST Inc. còn dùng để đầu tư vào các dự án mục tiêu và tri trả cổ tức cho cổ đông.

Đặc biệt, khi bạn sở hữu cổ phần của tập đoàn UST Inc. là bạn đang sở hữu giá trị của hàng chục công ty khác nhau

Câu 7: Điều kiện để tham gia đầu tư ?
Bất kỳ các nhân hay pháp nhân nào cũng có thể tham gia đầu tư, chỉ cần người đó có giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh/Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước/Hộ chiếu + Email + Số điện thoại là có thể đăng ký 1 văn phòng cá nhân của mình trên website huy động vốn của tập đoàn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dang-ky-ngay.png

Câu 8: Khi nào tôi sẽ kiếm được tiền từ việc đầu tư vào UST Inc.?
Bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền sau khi công ty gia nhập thị trường và bắt đầu kiếm lợi nhuận. Theo chính sách cổ tức của công ty sở hữu quyền đối với công nghệ uST, 20% lợi nhuận sẽ được trả cho cổ tức cho các nhà đầu tư.
Ngoài cổ tức, các cách kiếm tiền khác là có thể:

  • Sau khi tham gia thị trường và kiếm lợi nhuận, công ty có thể tham gia vào thị trường chứng khoán, sau đó cổ phần của bạn sẽ được chuyển đổi thành cổ phiếu và bạn có thể kiếm được nhờ sự tăng trưởng của giá của chúng
  • Trước khi công ty gia nhập thị trường chứng khoán, công ty có thể mua lại cổ phần. Chẳng hạn, vào tháng 10 năm 2018, 5.000 nhà đầu tư đầu tiên của công ty đã có cơ hội bán cổ phần của họ với lợi nhuận lên tới 10 lần.
  • Bạn có thể tham gia chương trình đối tác của SWC: nói về dự án, thu hút các nhà đầu tư và nhận tiền thù lao cho nó.

Câu hỏi 9: SWC có phải là mô hình kim tự tháp tài chính ?


Vâng, đây là một câu hỏi kỳ lạ. Nhưng, thật không may, đôi khi nó phát sinh liên quan đến dự án.
Lý do là để thu hút đầu tư, UST Inc. sử dụng chương trình đối tác với phần thưởng giới thiệu, nơi đối tác nhận được một tỷ lệ đầu tư của các nhà đầu tư được mời.
Một hệ thống như vậy giúp công ty không phải chi ngân sách quảng cáo mà phải trả tiền thưởng cho các đối tác để có kết quả cụ thể. Các chương trình như vậy được sử dụng bởi các ngân hàng, bảo hiểm và các cơ quan du lịch để thu hút khách hàng. Chúng tôi đã mô tả chi tiết trên trang web của chúng tôi trên trang ” Đầu tư “.
Ngoài ra, UST Inc. không giống như các kim tự tháp tài chính, không đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư. Chúng tôi liên tục cảnh báo mọi người về rủi ro tài chính và nhấn mạnh rằng sẽ không thể kiếm được tiền khi đầu tư chỉ khi dự án được thực hiện thành công.
Chúng tôi đã chuẩn bị một video riêng với câu trả lời chi tiết cho câu hỏi về hệ thống tài chính dự án. Nói tóm lại, dự án UST Inc. KHÔNG phải là một kim tự tháp tài chính.

Câu hỏi 10: Tại sao UST Inc. lựa chọn hình thức huy động vốn crowdfunding?
Số tiền lớn: Để thực hiện một loại hình vận tải hoàn toàn mới, có thể đáp ứng bất kỳ nhiệm vụ vận tải nào, cần một số tiền lớn (240 triệu USD). Trong giai đoạn ý tưởng thì các quỹ và nhà đầu tư lớn không đáp ứng việc cấp vốn như thế.
Mức đầu tư tối thiểu thấp: Nhờ mức đầu tư tối thiểu ban đầu thấp, chúng tôi mở ra cơ hội hợp tác với số lượng không giới hạn, và điều đó làm tăng luồn đầu tư vào dự án.
Sự quan tâm của mọi người: Mọi người muốn chính mình ảnh hưởng lên tương lai bản thân và sẵn sàng làm điều đó. Khi người dùng cuối chi trả cho việc phát triển sản phẩm — nó chứng minh nhu cầu và tính cần thiết của sản phẩm ấy trên thị trường.
Phổ biến hóa: Crowdfunding — đó là công cụ để phổ biến UST Inc.. Việc xúc tiến ý tưởng về phương tiện vận tải mới, thân thiện môi trường mở ra luồn đầu tư bổ sung và đồng thời gia tăng nhu cầu trên thị trường.
Sự hiệu quả: Crowdfunding kết hợp với chương trình đối tác trở thành một công cụ marketing hiệu quả và kinh tế, giải quyết được ngay một số vấn đề. Các đối tác giúp đỡ không chỉ tích cực thu hút đầu tư, mà còn hoạt động tìm kiếm các khách hàng trên toàn thế giới.
Sàn đầu tư riêng: Để phục vụ crowdfunding UST Inc. đã tạo ra sàn đầu tư riêng Sky World Community SWC (https://new.skyway.capital). Nó cho phép UST Inc. kiểm soát chính xác ngân sách, lên kế hoạch phát triển dự án hiệu quả và không phải trả phí cho trung gian.

Câu hỏi 11: UST Inc. đã đạt được những gì và UST Inc. mang lại lợi ích nào cho Thế giới ?
Nhờ việc kết nối hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới, chúng tôi đã có thể đạt được nhiều hơn dự kiến với những khoản tiền nhỏ.


Về việc sản xuất: Hiện tại UST Inc. có hệ thống sản xuất công nghệ cao riêng, công suất của nó cho phép thực hiện các đơn hàng đầu tiên xây dựng các tuyến đường và mọi hạ tầng vận tải UST Inc.. Trong các nhà máy của UST Inc. có sử dụng thiết bị Haas, bộ phần mềm Dassault Systèmes và những thiết bị khác, hiệu quả và hiện đại nhất.
Về Hạ tầng và các tuyến đường: Tại EcoTechnoPark xây dựng 5 loại cấu trúc dẫn đường, trên đó vận hành các phương tiện UST Inc.– hệ thống đường loại rắn, bán rắn, treo, siêu nhẹ và vận tải cho một số loại hàng hóa. Mẫu trạm dừng 2 tầng UST Inc. , trạm bốc dỡ hàng tự động đã được xây dựng. Hàng rào đường dây thông minh và cầu đường dây đã được dựng lên.
Về Thành phần di chuyển: Đã sản xuất được 7 loại phương tiện vận tải: vận tải hành khách – unibus treo, unibus đường ray kép, unibus cao tốc, uniwind treo 2 chỗ, unibike, unicar; unitruck tải hàng và unitrans. Phần lớn các phương tiện vận tải đã được chứng nhận bởi các cơ quan chính phủ ở các nước khác nhau.
Vê Đặt hàng sơ bộ: Rất nhiều đoàn đại biểu từ các nước và châu lục khác nhau đã đến thăm EcoTechnoPark, họ bao gồm các đại diện giới khoa học, giới vận tải, chính quyền cấp cao nhất. Đã thực hiện nhiều buổi thuyết trình công nghệ uST, cũng như đàm phán về việc thực hiện thực tế nó.
Hãy tận dụng cơ hội đầu tư vào một dự án toàn cầu, dự án UST Inc. đã cho cả thế giới thấy sự hiệu quả và cần thiết của công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo.

Câu hỏi 12:  Khi nào tôi được nhận cổ tức và cổ tức sẽ chia như thế nào ?  
Ngay khi công ty có lợi nhuận, việc nhận cổ tức có thể diễn ra trước khi UST Inc. IPO.
Bạn sẽ nhận cổ tức tối thiểu 1 lần/năm.

Câu hỏi 13: Tôi sẽ nhận được giấy tờ gì khi đầu tư UST Inc.?
Bạn sẽ được nhận Hợp đồng ký kết giữa Bạn và UST Inc. khi bắt đầu thực hiện đầu tư.
Sau khi hoàn thành gói đầu tư, bạn được đưa vào sổ đăng ký những người sở hữu cổ phần của UST Inc. và bạn có thể đăng ký nhận giấy chứng chỉ cổ phần. Phí vận chuyển mặc định 10$, nếu bạn chọn vận chuyển đảm bảo phí 30$. Thời gian để nhận được chứng chỉ từ 1-1.5 tháng kể từ ngày đăng ký.
• Chứng chỉ sở hữu cổ phần bao gồm: Các thông tin của Bạn, thông tin chung về các cổ phần sở hữu…
• Bản trích lục từ sổ đăng ký: Có thông tin chi tiết về các cổ phần sở hữu và được sử dụng cho các thỏa thuận pháp lý, ví dụ thủ tục thừa kế…

Câu hỏi 14: Liệu có thể chuyển cổ phần theo thừa kế?
Có! Các cổ phần là tài sản của bạn, cũng như căn hộ hay ô tô… Bạn có các giấy tờ nhất định xác nhận quyền sở hữu đó. Và như mọi tài sản khác, cổ phần UST Inc. có thể được chuyển cho người thừa kế, không có gì phức tạp.

Câu hỏi 15: Khi UST Inc. tiến hành IPO tôi có thể bán hết cổ phần không?
Có! Bạn có thể bán toàn bộ số cổ phần mình nắm giữ ngay khi UST Inc.IPO. Tuy nhiên bạn không nên bán hết, hãy chỉ nên bán 1 phần vì giá trị của cổ phần UST Inc. sẽ tăng theo thời gian.

Câu hỏi 16: Tại sao UST Inc. sử dụng chương trình đối tác?
UST Inc. đã thu hút đầu tư vào dự án từ năm 2014. Kể từ năm đầu tiên hoạt động, chúng tôi đã sử dụng chương trình đối tác cho mục đích này.
 Chương trình đối tác là một hình thức hợp tác giữa công ty và các đối tác để cung cấp dịch vụ hoặc bán hàng hóa.  Trong trường hợp SWC, các đối tác của công ty nói với các nhà đầu tư tiềm năng về dự án UST Inc. và được thưởng khi quảng bá dự án.
 Kể từ khi bắt đầu phát triển công nghệ dây, ban quản lý dự án đã tìm kiếm các cách khác nhau để thu hút đầu tư nhằm bắt đầu thử nghiệm và triển khai vận tải.  Thật không may, rất khó để tìm thấy các nhà đầu tư trong không gian hậu Xô Viết, những người sẵn sàng đầu tư vào dự án, khi đó chỉ tồn tại “trên giấy”.  Ở một số quốc gia, thậm chí ngày nay, không có ngành công nghiệp đầu tư mạo hiểm phát triển, chẳng hạn như ở Hoa Kỳ.
 Vì vậy, để thu hút các nhà đầu tư, người ta đã chọn hình thức chương trình đối tác, có một số ưu điểm:
 – Công ty chỉ chi tiêu ngân sách sau khi nhận được kết quả (các khoản đầu tư).  Điều đó giúp tiết kiệm tiền quảng cáo.
 – Các đối tác SWC và RSW là các nhà đầu tư UST Inc..  Có nghĩa là, họ không cung cấp sản phẩm của bên thứ ba, mà là công nghệ mà chính họ đã hỗ trợ.  71% đối tác SWC tái đầu tư tiền thưởng nhận được cho công việc của họ vào công nghệ uST.
Tất nhiên, chương trình đối tác không phải lúc nào cũng cho phép thu hút mức đầu tư cao nhất quán.  Như bạn đã biết, tất cả các giai đoạn phát triển của UST Inc. đều bị thiếu vốn, nhưng trong 5 năm, công ty đã quản lý để xây dựng sản xuất của riêng mình và hoàn thành thành công 13 trong số 15 giai đoạn phát triển.  Trong những năm qua, công ty-nhà phát triển UST Inc. đã thu hút được hơn 75 triệu đô la, và tổng số nhà đầu tư lên tới hàng trăm nghìn người.
 Nhờ các khoản đầu tư thu hút được thông qua chương trình đối tác, UST Inc. đã phát triển hơn 15 loại phương tiện trong nhiều năm, thử nghiệm 10 loại trong số đó, xây dựng Trung tâm thử nghiệm ở Belarus và ngày nay đang phát triển Trung tâm R&D của Unitsky String Technologies ở Sharjah  , Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
 Chương trình đối tác giúp thực hiện một trong những nguyên tắc chính trọng tâm của UST Inc. – đầu tư có sẵn và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.  Mọi người có thể giúp phổ biến dự án, giải thích sự hấp dẫn đầu tư của dự án, mang lại sự triển khai gần hơn cho tương lai giao thông an toàn và đảm bảo cho tất cả mọi người.

Câu hỏi 17: Công ty chưa có lợi nhuận thì lấy tiền ở đâu trả cho các đối tác kinh doanh ?
Bất kể một công ty nào trong quá trình khởi nghiệp (start up) đều khó khăn trong quá trình huy động vốn và hầu như không có lợi nhuận. Nhưng để công ty tồn tại và phát triển thì bắt buộc phải Marketing, thay vì trả phí Marketing cho truyền hình, báo trí… UST Inc. trả phí cho đối tác, cũng chính là nhà đầu tư của mình bằng cách sử dụng 1 phần nhỏ trong số tiền huy động vốn.

Câu hỏi 18 :  SWC chưa được cấp phép tại Việt Nam ?
SWC sử dụng hình thức huy động vốn cộng đồng (Crowdfunding) trên toàn thế giới và người góp vốn (cổ đông) sẽ sở hữu cổ phần (không phải cổ phiếu). Nếu UST Inc. lên sàn chứng khoán tại Việt Nam thì bắt buộc phải xin giấy phép tại Việt Nam.

Câu hỏi 19: Khi công ty UST Inc. lên sàn chứng khoán (IPO) thì bán cổ phiếu thế nào?
Khi công ty UST Inc. lên sàn chứng khoán, sàn giao dịch sẽ có hướng dẫn cách thực hiện giao dịch cho bạn, các sàn giao dịch này sẽ có phần mềm tự động và chuyên nghiệp. Việc đặt lệnh Mua/Bán trên sàn chứng khoán hiện nay rất đơn giản, dễ dàng để nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm học hỏi, tiếp cận.

Câu hỏi 20: Làm sao để tôi mua đúng cổ phần UST Inc. ?
Bạn có thể đăng ký tài khoản và đầu tư tại Website chính thức hoặc Website huy động vốn của tập đoàn.
1. Website chính thức của tập đoàn UST Inc.
http://rsw-systems.com/

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dang-ky-ngay.png

2. Website huy động vốn chính thức của UST Inc.
https://skyway.capital

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dang-ky-ngay.png

Bài viết công bố quỹ đầu tư UST Inc. : https://rsw-systems.com/news/oficialnye

Câu hỏi 21: UST Inc. sử dụng tiền của nhà đầu tư như thế nào ? 

Tiền của nhà đầu tư được chuyển sang GTI để dùng cho việc phát triển công nghệ uST:
Phát triển EcoTechnoPark – trung tâm thử nghiệm, trình diễn và chứng nhận các hệ thống vận tải-hạ tầng UST Inc. . Hiện nay tại EcoTechnoPark đã xây dựng được 5 loại tuyến đường, trên đó di chuyển hơn 10 loại phương tiện vận tải;
Mở rộng khu sản xuất riêng, tại đó hiện nay có hơn 700 chuyên gia đang làm việc;
Xúc tiến các dự án quốc tế. Năm 2018 đã bắt đầu việc xây dựng trung tâm UST Inc. tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Trung tâm này sẽ trở thành nơi trình diễn vận tải đường dây cho khu vực Trung Đông và là nhánh vận tải chức năng. Diện tích công viên UST Inc. tương lai sẽ là hơn 50 ha.

Câu hỏi 22 : Tại UST Inc. lại đăng kí tại Vương Quốc Anh?
Để bảo vệ tốt nhất lợi ích của bạn. Luật tài chính của Anh, là 1 trong những nước có pháp luật chặt chẽ và tốt nhất thế giới, bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư.

Câu hỏi 23: Tại sao sau khi thanh toán xong gói đầu tư, tôi không thấy số cổ phần hiện lên trong tài khoản?
Bạn cần chờ từ 1-1.5 tháng để SWC ghi nhận vào Sổ Cái của UST Inc., sau đó số cổ phần sẽ hiện lên trong tài khoản và bạn có thể đăng ký nhận Giấy chứng chỉ cổ phần về địa chỉ của bạn.

Câu hỏi 24: Tôi có thể gộp cổ phần thưởng và cổ phần chính vào làm 1 để nhận 1 giấy chứng chỉ không?
Hệ thống sẽ tự động gộp cổ phần thưởng và cổ phần chính khi cổ phần thưởng chuyển vào sổ đăng ký chính cùng 1 lúc với cổ phần chính. Nếu không giấy chứng chỉ sẽ tách riêng cổ phần thưởng và cổ phần chính.

Câu hỏi 25: Làm sao để nhận được Giấy chứng chỉ cổ phần?
Sau khi bạn hoàn tất thanh toán gói đầu tư, bạn cần chờ 1.5-2 tháng để SWC ghi nhận cổ phần của bạn vào SỔ CÁI của UST Inc., khi đó số cổ phần bạn sở hữu sẽ hiện tại trang chính của tài khoản và bạn có thể đăng ký nhận GIẤY CHỨNG CHỈ CỔ PHẦN.
Tại mục Các chứng chỉ của tôi: Bạn cần điền thông tin người nhận, địa chỉ nhận giấy chứng nhận, mã bưu điện…
Phí vận chuyển mặc định 10$, nếu bạn chọn vận chuyển đảm bảo phí 30$.
Thời gian để nhận được chứng chỉ từ 1-1.5 tháng kể từ ngày đăng ký.

Câu hỏi 26. Tại sao UST Inc. không nhiều nhà đầu tư doanh nghiệp?
Trước khi ban lãnh đạo UST Inc. ra quyết định sử dụng crowdfunding để thu hút đầu tư, nhà sáng lập dự án Anatoli Unitsky đã vài lần thu hút các đối tác lớn tham gia hoạt động, họ đã cố gắng nắm quyền kiểm soát công ty. Để tránh việc này trong tương lai, hình thức crowdfunding đã được lựa chọn.
Đồng thời, tập đoàn UST Inc. đang tiếp tục hợp tác với các đối tác quốc tế lớn, như Công viên Nghiên cứu khoa học và Công nghệ Sharjah (SRTI Park). Nhờ sự ủng hộ của SRTI Park và chính quyền Sharjah, dự án UST Inc. đã nhận được khu đất tại đây để xây dựng trung tâm R&D Unitsky String Technologies (UST), nơi vận tải đường dây hiện nay đang được thử nghiệm để thực hiện trong các dự án thương mại tại Trung Đông.
Hiện nay, việc thiếu vắng những nhà đầu tư và các quỹ đầu tư khổng lồ, không làm cản trở dự án UST Inc. tiến gần tới hiện thực hóa thương mại. Với mỗi thành tựu, sự nổi tiếng của dự án ngày càng nhiều hơn, và đó cũng có nghĩa sẽ gia tăng cả các cơ hội thu hút những nhà đầu tư chiến lược mới trong tương lai.

Câu hỏi 27: Tôi có thể xem hợp đồng của tôi ở đâu và thông tin trên hợp đồng gồm những gì ? Hoặc Tôi vừa hoàn thành gói đầu tư trả góp, và SWC có gửi cho 1 hợp đồng nhưng chỉ là trên máy tính chứ không phải giấy, mà tôi cũng không được ký, hợp đồng này có hợp pháp không ? Và khi có tranh chấp thì tôi kiện ở cơ quan nào ?
https://skywayscapital.com/phan-tich-cac-dieu-khoan-hop-dong-cua-skyway/

Câu hỏi 28: Cơ quan nào bảo lãnh UST Inc. nếu UST Inc. thất bại, không IPO ?
Cơ quan đảm bảo quyền lợi của bạn là BVI FSC đã bảo lãnh khách hàng đầu tư vào UST Inc., BVI FSC  cũng giám sát tiền mà các cổ đông đã đóng cho UST Inc., và cũng giám sát các kế hoạch sử dụng vốn đó của UST Inc.
UST Inc. chọn BVI  bảo lãnh dự án để thể hiện sự nghiêm túc, quyết tâm phát triển công nghệ uST này thương mại toàn cầu.
BVI FSC là gì?
https://skywayscapital.com/skyway-duoc-uy-ban-dich-vu-tai-chinh-bvi-cap-phep-va-giam-sat/


Câu hỏi 29: Tôi đăng ký mua cổ phần rồi thì có được trả lại tiền không ?
Trong nội dung hợp đồng của SWC ghi cụ thể như sau:
Khi bạn đã trả hết tiền gói cổ phần của UST Inc., bạn không muốn chờ công ty lên sàn IPO thì bạn có thể lấy lại tiền đã đóng + lãi suất 4% số tiền bạn đóng gói cổ phần

Cơ quan đảm bảo quyền lợi của bạn là BVI FSC đã bảo lãnh quỹ vốn của công ty, BVI FSC là cơ quan của chính phủ Anh, còn có chức năng bảo lãnh các ngân hàng.

Câu hỏi 30: Tôi không đóng hết gói cổ phần đang mua thì có sao không ? Có mất tiền không ?
Trước ngày đến hạn thanh toán thì SWC đã thông báo cho bạn bằng email. Khi bạn không đóng đủ, hay đóng muộn ( Theo lịch đóng hàng tháng ) thì bạn sẽ mất 10% cổ phần được SWC thưởng cho những ai trả góp đúng hoặc trước thời hạn. SWC sẽ gửi email thông báo lần 2 tùy chọn cho bạn là: cho bạn nên tiếp tục đóng nốt gói cổ phần đã mua hoặc bạn quy đổi số cổ phần đang có ra 1 gói tương đương mà SWC đang bán, khi đó SWC sẽ hoàn thành chứng chỉ gói mới cho bạn, từ đó bạn có thể có quyền rút lại số tiền đã mua + 4% lãi suất hàng năm.

Lưu ý

Sau khi thanh toán hết, bạn có thể KHÔNG ký nhận cổ phần, mà thay vào đó BẤM HOÃN như vậy SWC sẽ mặc định bạn cho SWC vay tiền.

“Hoãn”, tức là chưa yên tâm vào doanh nghiệp sẽ có hướng phát triển tốt, sợ rủi ro, …. Với quyết định “Hoãn”, mặc định công ty sẽ coi nó là khoản cho vay, vì vậy điều kiện của khoản vay theo hợp đồng thì sẽ có thời hạn là 3 năm, chứ không phải 3 ngày, hay 3 tháng. Kết thúc 3 năm, công ty sẽ trả lại toàn bộ số vốn + 4%/tổng số tiền. Ngoài ra trong thời gian 3 năm đó, nhà đầu tư có thể chuyển đổi sang cổ phần bất cứ lúc nào khi muốn.

Bạn đồng ý KÝ nhận cổ phần.
“Ký” Tức là đồng ý với khoản tiền của mình được chuyển đổi sang sở hữu cổ phần và trở thành cổ đông của công ty, là đồng sở hữu của công ty này. Vậy là, công ty này là công ty của mình. Vì vậy, phải chấp nhận chia sẻ rủi do với Doanh nghiệp, khi soanh nghiệp khó khăn hoặc thất bại, tuy nhiên nếu doanh nghiệp thành công thì sự thành công của bản thân cũng thay đổi vượt bậc (không thể tưởng tượng).
+) Bán cổ phiếu UST Inc. khi tập đoàn lên sàn chứng khoán (IPO).
 +) Nhận cổ tức hàng năm (1-2 lần) khi tập đoàn có lợi nhuận, ngay cả khi Tập đoàn chưa IPO.
+) Có đường Link liên kết riêng để giới thiệu cơ hội đầu tư UST Inc. đến các khách hàng của bạn và tập đoàn sẽ trả thưởng cho bạn.

Câu hỏi 31: Công ty có công khai báo cáo tài chính không ?
Điều mà chúng ta quan tâm là công ty có công khai minh bạch về kế hoạch kinh doanh, báo cáo tài chính của công ty không ? Nếu công ty không có báo cáo thì các bạn không nên đầu tư nhé.
Công ty UST Inc. được công ty KPMG kiểm toán tài chính hàng năm. ( Xem Chi tiết KPMG )

Năm 2015: Xem Năm 2016: Xem Năm 2017: Xem Năm  2018: Xem

Năm  2019:
Kiểm toán năm 2019 theo Các tiêu chuẩn quốc tế về báo cáo kiểm toán (Bản Tiếng Nga)
Kiểm toán năm 2019 theo Tiêu chuẩn quốc gia về báo cáo kiểm toán. (Bản Tiếng Nga)
Kiểm toán tài chính năm 2019 do đơn vị kiểm toán Quốc Tế báo cáo (Bản tiếng Anh)
Kiểm toán năm 2019 theo Tiêu chuẩn quốc gia ( Bản Tiếng Việt)

Năm 2020:

Kiểm toán Unitsky String Technologies, Inc. trong năm 2020

Năm 2021:

Kiểm toán trong nước: https://unitsky.com/storage/files/12/AUDIT_UST.pdf (Bản Tiếng Nga)

Kiểm toán Quốc tế: https://ust.inc/storage/files/11/Audit.pdf (Tiếng Anh)


Câu hỏi 32: UST Inc. có chi nhánh ở Việt Nam không ?
– Hiện tại UST Inc. chưa có chi nhánh ở Việt Nam. 
– UST Inc. là công ty Start-up hiện tại đang ở giai đoạn huy động vốn bằng hình thức bán cổ phần cho các cổ đông trên toàn thế giới, UST Inc. sử dụng vốn đó để xây dựng nhà máy, thử nghiệm các con tàu, chi phí cho công nhân, kỹ sư…. Hiện tại UST Inc. đã ký hợp đồng với UAE xây dựng trung tâm công nghệ đổi mới tại Sharjah của Dubai nên có chi nhánh tại tiểu vương quốc Shariah của Dubai và 1 chi nhánh ở Nigeria.
– Khi UST Inc. lên sàn IPO thành công, các hợp đồng đã ký với các quốc gia được thực hiện, khi đó UST Inc. có thể xây dựng các chi nhánh tại nhiều quốc gia.

Câu hỏi 33: Tại sao đã có nhiều hợp đồng thương mại mà công ty vẫn huy động vốn ?

Việc triển khai các dự án thương mại độc lập với việc huy động vốn, các dự án thương mại cần có chứng nhận trước khi đưa ra thị trường. Hiện tại tập đoàn UST cần chứng nhận vận tải hạng nặng và vận tải cao tốc, như vậy sẽ hoàn thành 15 giai đoạn huy động vốn.

Số tiền được ứng trước của các dự án thương mại đã được ký kết sẽ được dùng để chuẩn bị cho các giai đoạn tiền dự án của các dự án khác như phân tích thiết kế, đặt hàng các nhà cung ứng vật liệu xây dựng, chuẩn bị nhà xưởng máy móc, thuê nhân công…

Và đây cũng là một chiến lược riêng của tập đoàn.

Như vậy mặc dù tập đoàn đã nhận được các khoản ứng trước nhưng vẫn chưa thể dừng việc chứng nhận và huy động vốn sớm.

Câu hỏi 34: Các dự án được công bố khá lâu như dự án 15km Dubai tại sao chưa xây dựng ?

Giai đoạn tiền dự án của 1 dự án giao thông sẽ mất  rất nhiều thời gian, đặc biệt với 1 công nghệ mới về giao thông, vì vậy công việc này sẽ bị kéo dài hơn.

Lộ trình của các dự án mục tiêu của UST:

  • Luận chứng kinh tế-kỹ thuật – 6 tháng. 
  • Hoạt động thiết kế-khảo sát – 12-18 tháng. 
  • Xây dựng, cung ứng thiết bị và toa xe – 12-18 tháng.
  • Hoạt động chạy-hiệu chỉnh – 3-6 tháng.

Việc thiết kế và xây dựng có thể tiến hành song song.

Ngoài ra, đây là 1 gói các dự án (tổ hợp nhiều dự án cho 1 công trình), không chỉ công nghệ uST mà còn có các dự án công nghệ khác, có thể cần phải hoàn thành trình tự các dự án.

Câu hỏi 35: Vì sao nhiều dự án được công bố chung chung không công bố là xây dựng ở đâu? Dài bao nhiêu km? Khi nào xây ? Vì nếu như thế việc huy động vốn sẽ dễ dàng hơn

Tất cả các chi tiết về hợp đồng cho các dự án thương mại mà UST Inc. đang thực hiện hôm nay không thể được công khai vì công ty bị ràng buộc bởi các thỏa thuận bí mật. Các nhà thầu quốc tế lớn ở nhiều khu vực làm việc trong điều kiện như vậy. Khách hàng đã đưa ra yêu cầu. Nếu công ty vi phạm họ, hợp đồng có thể bị hủy bỏ và lợi ích tài chính của các nhà đầu tư đặt vào rủi ro. Bảo vệ tối đa các nhà đầu tư và lợi ích của họ luôn là hàng đầu. Đó là lý do tại sao sự thỏa mãn của sự tò mò không thể là cái cớ để tiết lộ các thỏa thuận và bí mật thương mại đã ký kết này.

Chúng tôi tại SWC cố gắng thông báo cho bạn nhanh nhất có thể khi thông tin chính thức về hợp đồng cho các dự án được nhắm mục tiêu xuất hiện trên phương tiện truyền thông và các nguồn tin chính thức. Bạn luôn có thể đọc thông tin mới nhất về chủ đề này trên trang web của chúng tôi và mạng xã hội của chúng tôi.

Trong quá khứ tập đoàn UST đã chia sẻ thông tin chi tiết về 1 dự án mà tập đoàn đã trúng ở Ấn Độ thì ngay thời gian sau đó bị hủy hợp đồng do bên thứ 3 phá hoại.

Vì vậy ở thời điểm then chốt như hiện nay thì khả năng bị phá hoại còn rất cao nên tập đoàn UST không thể lặp lại sai lầm như ngày trước.

Tại sao công nghệ RSW được tạo ra QUÁ LÂU (36 năm) và ai tài trợ cho nó?

https://www.youtube.com/watch?v=StCyGEU67ZE&t=318s

Đề án pháp lý và cách thanh toán vốn ủy quyền 136 tỷ bảng?

https://www.youtube.com/watch?v=Ft5TDkq5pB8

Có đối thủ cạnh tranh nào cản trở sự phát triển của công nghệ RSW không ?

https://www.youtube.com/watch?v=kDmdGBWZNio

Hệ thống RSW đảm bảo những gì và điều này được xác nhận như thế nào ?

https://www.youtube.com/watch?v=URqRyz7Buzg

Các quan chức có thể cấm sự phát triển của UST Inc. và công nghệ RSW không ?

https://www.youtube.com/watch?v=FZVzKrLpE2k

Ý tưởng công nghệ RSW ra đời và mục tiêu cuối cùng của UST Inc. là gì ?

https://www.youtube.com/watch?v=4Jx5TekxPQM

Dự án Space Way phát triển cho ngành vũ trụ phi tên lửa đang ở cấp độ nào ?

https://www.youtube.com/watch?v=lIQ7U08EJrs

Công nghệ RSW sẽ thay đổi bộ mặt các Thành phố và Thế giới như thế nào ?

https://www.youtube.com/watch?v=YkTkbm3FbsY

Công nghệ UST Inc. có được chuyên gia đánh giá và Thế giới công nhận không ?

https://www.youtube.com/watch?v=vPGAHkdDkp0

Ai nói tiêu cực về ông và công nghệ RSW ? Tại sao ông không phản hồi ?

https://www.youtube.com/watch?v=umHWuS9Vs3A

Tại sao có rất nhiều trở ngại nhưng ông không từ bỏ công nghệ SkyWay ?

https://www.youtube.com/watch?v=w8aE8UMcpww

Chúng tôi tạo ra doanh nghiệp lớn nhất trong lịch sử văn minh

https://www.youtube.com/watch?v=EwTND1z0EzY