Cách SkyWay giải quyết vấn đề tắc đường?

Người bị ngẽn trong cảnh tắc đường bị mất bao nhiêu tiền? Còn cả một quốc gia sẽ mất bao nhiêu tiền? Nếu không đi vào chi tiết – đó là số tiền khổng lồ thoát ra ống xả. Các nhà nghiên cứu, sáng chế và quản lý từ các quốc gia khác nhau đang tìm giải pháp cho vấn đề quá tải lưu lượng giao thông và đề xuất những dự án khác nhau. Trong đó có dự án “SkyWay”.

 “Vận tải đường dây có thể sử dụng với cự ly ngắn và với các điểm dừng thường xuyên, cũng như với các cự ly dài. Để tránh khỏi tắc đường, các modul cao tốc đô thị di chuyển trên cấp hai sẽ tháo gỡ những điểm thắt nút giao thông của các siêu đô thị. Ngày nay chỉ có các nước giàu có mới xem xét tới loại hình vận tải này. Lý do là mức độ phức tạp và chi phí xây dựng cao. Tuy nhiên, nhờ có công nghệ xây dựng hạ tầng, được phát triển trong “Các công nghệ đường dây”, vận tải cấp hai trở nên rẻ hơn và có thể áp dụng rộng rãi hơn nhiều” – MyFin viết.

Về việc các giải pháp hạ tầng mới sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hãy đọc trong bài báo mới của cổng thông tin tài chính MyFin về hệ thống vận tải SkyWay.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.