Các phóng viên của CleanTechnica đã chia sẻ về các ưu thế chính trong loại hình vận tải của UST, Inc.

Trên trang web của tạp chí CleanTechnica đã đăng bài báo trình bày về việc, công nghệ của công ty Unitsky String Technologies, Inc. có thể giải quyết các vấn đề vận tải hiện đại như thế nào. Chúng tôi xin chia sẻ những điểm chính từ tư liệu này.

Các ưu thế của công nghệ

Theo các tác giả, trên tuyến đường theo công nghệ đường dây, phần lớn tải trọng dồn vào các trụ neo chính. Vì vậy, các trụ trung gian cần ít vật liệu xây dựng hơn. Điều đó cho phép tiết giảm giá thành xây dựng, nhưng vẫn duy trì được độ bền của cấu trúc. Thậm chí cả khi một trong các trụ trung gian bị hỏng, tuyến đường sẽ vẫn tiếp tục được giữ vững.

Tổ hợp vận tải của Unitsky String Technologies, Inc. cũng gần như miễn nhiễm với tác động của điều kiện thời tiết. Ví dụ, vào mùa đông, băng tuyết không bám dính lên các ray, còn khi lũ lụt, nước sẽ chảy qua các trụ và không làm cản trở giao thông đi lại. Hoạt động của tổ hợp cũng không bị ảnh hưởng bởi sương mù, khói mờ hoặc các cản nhiễu thị giác khác, vì phương tiện được điều khiển bởi hệ thống lái tự động, không phải con người.

Ngoài ra, công nghệ có thể hoạt động nhờ các nguồn năng lượng tái tạo. Trong trường hợp này, vận tải của Unitsky String Technologies, Inc. tiết giảm tối đa khí thải carbon.

Ứng dụng công nghệ

Các tác giả của CleanTechnica lưu ý rằng, các trụ của tuyến đường theo công nghệ đường dây chiếm diện tích đất không lớn. Vì thế, việc xây dựng tổ hợp Unitsky String Technologies, Inc. sẽ đặc biệt có lợi tại các khu vực mà giá đất tăng lên thường xuyên. Ví dụ như tại Mỹ.

Các tuyến đường theo công nghệ đường dây cũng sẽ được chào đón đặt hàng tại các khu vực, nơi thường xuyên lũ lụt. Các phóng viên dẫn ví dụ về các khu vực tại New Orleans và New York, những nơi mới đây đã chịu ảnh hưởng lũ lụt do cơ bão Ida gây ra. Bất chấp thiên tai, loại hình vận tải của Unitsky String Technologies, Inc. vẫn có thể tiếp tục hoạt động tại các thành phố ấy.

Vận tải cao tốc

Trong bài báo, các tác giả đã nói riêng về vận tải cao tốc của Unitsky String Technologies, Inc., có thể tăng tốc tới 500 km/h. Theo các tác giả, giải pháp này giống với Hyperloop. Tuy nhiên, khác với Hyperloop, tuyến đường cho vận tải cao tốc này không cần đào đường hầm, điều này cũng cho phép giảm giá thành xây dựng và giảm thiểu tác hại lên môi trường xung quanh.

Unitsky String Technologies, Inc. tại Expo-2020

Trong phần kết bài, các phóng viên của CleanTechnica đã nhắc rằng, công ty Unitsky String Technologies, Inc. đã là thành viên tham gia Expo-2020 tại Dubai. Mỗi người quan tâm tới công nghệ tại triển lãm, có thể tới thăm Trung tâm UST, Inc. tại tiểu vương quốc Sharjah ở bên cạnh, và tận mắt thấy vận tải đường dây hoạt động.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.