Các giải pháp của SkyWay đi trước các kế hoạch của Ủy ban môi trường quốc tế

Ủy ban toàn cầu về kinh tế và khí hậu – tổ chức quốc tế về các vấn đề phát triển kinh tế có tính tới các rủi ro môi trường. Nghiên cứu trong lĩnh vực này được tổ chức thực hiện từ 2013 dưới sự ủy thác của lãnh đạo 7 quốc gia: Columbia, Ethiopia, Indonesia, Na Uy, Hà Quốc, Thụy Điển và Anh.

Ủy ban hoạt động như một cơ quan độc lập, được hỗ trợ bởi chính quyền các nước trên và hoàn toàn tự chủ trong các kết luận của mình. Các cựu lãnh đạo chính phủ, bộ trưởng tài chính và các doanh nhân tham gia vào thành phần của ủy ban này.

Ngày 5 tháng 9 ủy ban đã công bố báo cáo, trong đó có ghi nhận hiệu quả kinh tế và xã hội của các công nghệ môi trường hiện đại. Các tác giả đề xuất hàng loạt các dự án tiên tiến trong 5 lĩnh vực: năng lượng, đô thị, sử dụng đất, tài nguyên nước và công nghiệp.

Các chuyên gia của ủy ban khẳng định, việc thực hiện các dự án này sẽ đem lại các kết quả sau cho tới năm 2030:

●         thêm 65 triệu việc làm mới;

●         bảo vệ 700 000 nhân mạng;

●         nguồn lợi 2,8 nghìn tỉ USD cho ngân sách từ việc thực hiện định giá tài nguyên các-bon;

Việc thực hiện tất cả những đề xuất sẽ đảm bảo lợi ích cho các quốc gia tới 26 nghìn tỉ USD.

Ngoài ra, các tác giả báo cáo khuyến cáo các chính phủ đầu tư cho các công nghệ giao thông tiên tiến. Họ thừa nhận rằng ngày nay không có một sự thay đổi phổ thông cho vận tải cacbon. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, việc đầu tư vào các dự án tiên tiến hôm nay có thể hoàn toàn giải quyết vấn đề khí thải độc hại vào năm 2030.

Đây là những gì được nói tới tại báo cáo về vấn đề đó:

“Điện hóa lĩnh vực vận tải có thể giảm thải khí nhà kính và các chất gây ô nhiễm cục bộ, và có thể đòi hỏi ít thay đổi căn bản hơn là chuyển từ ô tô cá nhân sang vận tải công cộng hay vận tải không động cơ”

Tổng công trình sư và nhà sáng lập SkyWay Anatoly Yunitskyi đã làm việc theo hướng này từ năm 1977. Và hôm nay, công nghệ SkyWay đã có các giải pháp sẵn sàng và phù hợp với mọi ý tưởng đề xuất của Ủy ban toàn cầu. Công nghệ đường dây cho phép giảm đáng kể khối lượng khí thải độc hại và tạo một hạ tầng hiện đại hơn.

Các tác giả báo cáo cũng khẳng định rằng việc sử dụng loại hình vận tải cấp 2 là một trong những điều kiện bắt buộc để xây dựng hạ tầng đô thị hiệu quả. Ví dụ, các hệ thống tàu điện treo ở thành phố Medellín, cũng như các dự án ở London, Hồng Koong, Lagos và các siêu đô thị lớn khác. SkyWay hiện nay cung cấp những giải pháp hoàn thiện cho “vận tải trên mặt đất”, với nhiều thông số vượt trội so với các model đã có.

Các chuyên gia của ủy ban chỉ ra rằng, việc thực hiện các dự án đòi hỏi sự tham gia tích cực của khối tư nhân. Còn việc sử dụng cách tiếp cận chia sẻ đều lợi nhuận và bảo đảm việc chuyển sang tương lai thân thiện môi trường sẽ có lợi. Mô tả này chính xác đối với hệ thống crowdfunding của SkyWay. Nó cho phép mỗi thành viên đóng góp và và nhận lợi nhuận từ việc thực hiện thành công dự án.

Như đã thông báo trong bình luận về báo cáo của đồng chủ tịch Ủy ban toàn cầu Ngozi Okonjo-Iweala:

“Hiện nay chúng ta đang đứng trước một cơ hội đặc biệt. Chúng ta có thể sử dụng nó hoặc mất tất cả”.

SkyWay đem đến cơ hội cho bất kỳ ai.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SkyWay luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SkyWay cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SkyWay sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.