Brazil lại đến rồi!

Cánh cửa của Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky luôn mở rộng cho khách từ khắp nơi trên thế giới. Những vị khách thường xuyên nhất có thể được coi là đại diện của Brazil: Ông Marcos Pontes – phi hành gia Brazil đầu tiên và hiện là Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Đổi mới trong chính phủ Brazil, đại diện như một phần của Phái đoàn Vận tải Quốc tế tại UAE và các đại diện của cộng đồng doanh nghiệp Brazil đều đã đến thăm Trung tâm uSky trước đây.

Lần này, thị trưởng của 15 thành phố Brazil cùng với các giám đốc và quản lý hàng đầu của các công ty tư vấn và xây dựng ở Brazil đã thể hiện sự quan tâm của họ đến Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky:

 • Ông Alan Aquino Guedes de Mendonç, Thị trưởng Dourados / MS,
 • Ông José Marcos Calderan, Thị trưởng Maracaju / MS,
 • Ông Lucas Centenaro Foroni, Thị trưởng Rio Brilhante / MS,
 • Ông Edinaldo Luiz de Melo Bandeira, Thị trưởng Amambai / MS,
 • Bà Clediane Areco Matzenbacher, Thị trưởng Jardim / MS,
 • Ông João Carlos Krug, Thị trưởng thành phố Chapadão do Sul / MS,
 • Ông José Paulo Paleari, Thị trưởng Nova Alvorada do Sul / MS,
 • Ông Henrique Wancura Budke, Thị trưởng Terenos / MS,
 • Ông Nelson Cintra Ribeiro, Thị trưởng thành phố Porto Murtinho / MS,
 • Ông Valdir Couto de Souza Júnior, Chủ tịch Assomasul (Hiệp hội các thành phố Mato Grosso do Sul) và Thị trưởng Nioaque / MS,
 • và nhiều người khác.

Các đại biểu làm quen với các tính năng độc đáo của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky, tìm hiểu các chi tiết về sản xuất và vận hành vận tải hành khách và hàng hóa bằng hệ thống điều khiển tự động và trí tuệ nhân tạo.

Tham dự phòng điều khiển với cơ sở hạ tầng nhất quán đẳng cấp thế giới được phát triển trong nhà gồm phần mềm và phần cứng được phối hợp tối ưu và phục vụ cho các hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả của xe chạy điện uPods, khách tham quan đã chắc chắn rằng phương tiện vận chuyển sáng tạo của uSky là an toàn và đáng tin cậy , bao gồm cả uCar nhiệt đới được chứng nhận mà họ đã tham gia.

Các đại biểu Brazil đã sẵn sàng thực hiện một chuyến đi thử nghiệm trong uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Các đại biểu đã được nghe nhiều về các đặc thù an ninh, bao gồm hệ thống kéo và sơ tán , hệ thống trí tuệ nhân tạo tích hợp và định vị phương tiện trên cấu trúc đường đua.

Hệ thống điều khiển Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky, được tự động hóa và trang bị các hệ thống con cho các nhiệm vụ về tầm nhìn máy, định vị, định tuyến, nhận biết các mối đe dọa và báo hiệu trong mạng lưới giao thông của các phương tiện trao đổi dữ liệu với nhau.

Các vị khách tự hỏi làm cách nào để ngăn chặn xe điện uPods trật bánh. Thật thú vị khi nghe về tất cả các uSky EV đều được trang bị thêm bánh phụ ngoài bánh xe ray, do đó cho phép hệ thống chống trật bánh.

Sự chú ý của khách cũng bị thu hút bởi những lợi thế của khu phức hợp uSky so với tàu điện một ray, tàu bay từ trường, tàu điện ngầm, tàu điện cao tốc, cáp treo và tàu điện ngầm.

Cùng với mức giá cạnh tranh, những ưu điểm nổi bật nhất của khu phức hợp uSky sau đây:

 • chi phí xây dựng thấp hơn nhiều lần và chi phí vận hành hơn nữa,
 • cực kỳ thân thiện với môi trường,
 • hành khách an toàn,
 • khả năng thích ứng cao,
 • an ủi,
 • hiệu suất năng lượng,
 • tốc độ cao lên đến 150 km / h,
 • tiêu thụ vật liệu thấp hơn,
 • thu hồi đất tối thiểu,
 • khả năng tích hợp vào bất kỳ cơ sở hạ tầng đô thị hiện có nào mà không làm ảnh hưởng đến kiến ​​trúc xung quanh.
Những vị khách đến được với trạm dịch vụ

Các khách mời đã tìm hiểu về tính hiệu quả, thân thiện với môi trường và an toàn của xe điện cao tốc uFlash bánh thép.

Một uFlash tốc độ cao với hệ thống đa phương tiện tích hợp và công suất 6 paх có khả năng di chuyển trên cầu vượt uSky với tốc độ lên đến 500 km / h và có các đặc điểm khí động học đặc biệt, vượt trội hơn siêu xe Bugatti Veyron 7 lần .

Chính nhờ các đặc tính khí động học độc đáo như vậy đã đảm bảo hiệu quả năng lượng cao của uFlash, vì ở tốc độ cao, hơn 90% công suất truyền động của xe được sử dụng để vượt qua lực cản khí động học.

Các đại diện Brazil khám phá uFlash trong gian hàng demo

Phái đoàn Brazil nghiên cứu về uFlash toàn diện

Tại văn phòng uSky Transport, các khách mời đã được xem mô hình hoạt động của một thành phố tuyến tính với năm loại đường ray uSky.

Khách khảo sát mô hình thành phố tuyến tính tại văn phòng uSky Transport

Trong chuyến tham quan, các đại biểu, ông Silvio Barros, chuyên gia tư vấn kỹ sư dân dụng trong Quản trị bền vững và hợp tác, cựu thị trưởng của Maringá / PR và ông Rodrigo Salvadori, một doanh nhân từ Campo Mourão, đã tiết lộ về sự quen biết của họ với uSky Technology và người sáng lập của nó, Dr. . Anatoli Unitsky tại Minsk vào năm 2018. Và trong suốt nhiều năm, ông Silvio Barros và ông Rodrigo Salvadori đã theo dõi sự phát triển ngày càng tiến bộ của uSky Transport tại UAE với sự quan tâm và vui mừng.

Ông Silvio Barros, Ông Rodrigo Salvadori và Tiến sĩ Anatoli Unitsky, Minsk, 2018

Ông Silvio Barros, Ông Rodrigo Salvadori và Ông Dzianis Yunitski tại văn phòng uSky Transport, Sharjah, 2022

Trong cuộc họp, các cuộc đàm phán đã được tổ chức với ông Alan Guedes, Thị trưởng Dourados / MS cho dự án có thể liên kết các thành phố tự trị của Dourados và Maracaju với các cảng ở Paraná với cảng Paranaguá.

Ông Alan Guedes nhấn mạnh rằng phái đoàn có nhiệm vụ giới thiệu các cơ sở sản xuất của Dorados: “Rất vui khi được đến đây và tìm hiểu rằng uSky Transport hiểu rõ về năng lực công nghiệp của chúng tôi và tiềm năng của chúng tôi cho các dự án trong tương lai. Và họ biết rất rõ lộ trình của tuyến đường sắt, tuyến đường biển sinh học và các cơ sở sản xuất của Dourados và khu vực phía nam ”.

Ông Alan Guedes với cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky và ông Dzianis Yunitski tại văn phòng uSky Transport

Rất hân hạnh được giới thiệu với các vị khách cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky, cuốn tự truyện “The Engineer” về sự phát triển của khái niệm ban đầu về vận tải uSky.

Bà Clediane Areco Matzenbacher Thị trưởng Jardim / MS với cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky và ông Dzianis Yunitski tại văn phòng uSky Transport

Các đại biểu rất cảm ơn đại diện của uSky Transport về sự đón tiếp nồng hậu và những thông tin thú vị về phương thức vận tải mới nhất và bày tỏ hy vọng sẽ có sự hợp tác hiệu quả trong lĩnh vực cùng phát triển giao thông vận tải tại các thành phố khác nhau của Brazil. Đổi lại, uSky Transport đã sẵn sàng mở rộng hoạt động kinh doanh ở Châu Mỹ Latinh bằng cách thực hiện các dự án sáng tạo và hiệu quả cao của mình.

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.