Ban Giám đốc Quy hoạch & Khảo sát Thị trấn Sharjah gặp uSky Transport

Tuần trước, đáng chú ý là cuộc họp của ban quản lý Giao thông vận tải uSky với các kỹ sư của Cục Khảo sát & Quy hoạch Thị trấn (DTPS), Chính phủ Sharjah, được hỗ trợ bởi Công viên Sáng tạo và Công nghệ Nghiên cứu Sharjah và được tổ chức tại trụ sở chính của họ. Cuộc họp được khởi xướng bởi Sharjah DTPS, hiện đang nghiên cứu các giải pháp để kích hoạt giao thông vận tải khối lượng lớn (xe điện) ở Tiểu vương quốc Sharjah. Người đứng đầu Bộ môn đã chỉ đạo các kỹ sư của mình phối hợp với Công viên SRTI về sự tồn tại của bất kỳ nghiên cứu tương tự nào trong cùng lĩnh vực cho khu vực Thành phố Đại học.

Bài thuyết trình về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky

Không có gì ngạc nhiên khi uSky Transport bắt gặp Sharjah DTPS cung cấp Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky vượt qua xe điện cũng như các phương thức vận tải thông thường khác nhờ vô số ưu điểm, ví dụ:

  • tăng cường an toàn khi vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên mặt đất cao nên loại trừ nguy cơ va chạm với các vật thể khác di chuyển trên mặt đất;
  • chiếm đất tối thiểu bằng cầu vượt đường sắt dây, có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào với tốc độ lên đến 500–600 km / h;
  • tốc độ cao lên đến 150 km / h;
  • giảm nhiều lần chi phí xây dựng và chi phí vận hành hơn nữa;
  • cực kỳ thân thiện với môi trường;
  • khả năng thích ứng cao;
  • an ủi;
  • hiệu suất năng lượng;
  • tiêu thụ vật liệu thấp hơn;
  • khả năng tích hợp vào bất kỳ cơ sở hạ tầng đô thị hiện có nào mà không làm ảnh hưởng đến kiến ​​trúc xung quanh.

Tại buổi làm việc, đại diện của uSky Transport đã trình bày về công nghệ và làm sáng tỏ các tính năng và đặc điểm chính của hệ thống vận tải bị đình chỉ của họ.

Các kỹ sư Sharjah DTPS tại cuộc họp với SRTI Park và uSky Transport

Cần lưu ý rằng, khu vực Thành phố Đại học mới chỉ là bước khởi đầu, nơi Sharjah DTPS có kế hoạch bắt đầu dự án phát triển giao thông vận tải, vì ở các giai đoạn tiếp theo, nó được cho là sẽ bao phủ Cộng đồng Muweileh, khu vực Maleha, v.v. Một trong những nhiệm vụ đầy thách thức Sharjah DTPS theo đuổi đang hồi sinh một số khu vực Sharjah, hiện đang bị tàn phá do gần các con đường có mật độ giao thông cao và tiếng ồn liên quan.

Ông Motaz Ben Saoud, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại SRTI Park bày tỏ mong muốn của mình với đại diện uSky Transport: “Chúng tôi sẽ tự hào khi công nghệ này được phổ biến tại Sharjah và hy vọng sẽ sớm có mặt ở các Emirates khác.”

Ông Motaz Ben Saoud, Giám đốc Phát triển Kinh doanh SRTI Park tại buổi làm việc

Nhận xét của bạn

Bảo mật tài khoản

Tài khoản SWC luôn được bảo mật tối đa với 2 lớp bảo vệ.

Hệ thống thanh toán

SWC cung cấp 24 hệ thống thanh toán thông minh và tiện lợi

Vận chuyển giấy chứng nhận

SWC sẽ giao Giấy chứng nhận cổ phần tại nhà cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.